ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ

T̉A THÁNH TÂY NINH

HƯƠNG ĐẠO FLORIDA

 

TRANG CHÍNH

NỘI QUY

ĐẠO HỌC LUẬN

GÓC NH̀N

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

THƯ TÍN

TIN TỨC SỰ KIỆN XĂ HỘI

LIÊN LẠC

E-MAIL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TỔNG HỢP MỘT SỐ H̀NH ẢNH BỊ ĐÀN ÁP TẠI LỄ TIỂU TƯỜNG

 CỐ ĐẠO HỮU NGUYỄN THỊ XEM NGÀY 11/10/ẤT MÙI (22/11/2015)

TẠI TRƯỜNG LƯU, CẨM GIANG, TÂY NINH.

Tiếng Thu tổng hợp

 

  

  

 

* Nghe những lời kinh, tiếng nhạc quyện vào nhau thật trang nghiêm trong khi bên ngoài đầy dẫy những "người nách thước, kẻ tay đao; đầu trâu mặt ngựa ồn ào như sôi", ai mà không khỏi xúc động và cảm phục những tấm ḷng đầy hiến dâng và phụng sự của những đồng đạo kiên cường này. Xin trích ra một đoạn văn trong bài viết trước đây của chúng tôi để chia sẻ niềm xúc động và cảm phục này:

             "Họ đó! Anh em của tôi đó! Không đua đ̣i măo cao, áo rộng nên không quy luỵ ươn hèn, nên không chịu lê chân theo gót giày Kim Quang Sứ. Họ về đây với hai bàn tay trắng nhưng mang theo cả một tấm ḷng vàng, mang theo cả một trời thương yêu và đùm bọc.

              Ôi! Thương biết mấy những cụ già lưng đă c̣ng, mắt đă mỏi, những cháu đồng nhi c̣n xanh tuổi đời nhưng đă dạn dày những truân chuyên trên con đường hiến dâng và phụng sự. Sự hiện diện của họ như là một tín hiệu, rằng là, dù Các Anh có dựa vào thế lực của cộng sản vô thần để củng cố cái ghế của Các Anh, để truy bức, o ép chúng tôi nhưng các anh không thể khuất phục được chúng tôi đâu, v́ trái tim của chúng tôi đă trọn dâng lên Thầy, lên Mẹ. Đất nước vẫn trường tồn. Nền Đạo vẫn vĩnh cữu cho đến bảy trăm ngàn năm. Chỉ có chính thể, chế độ là tạm thời. C̣n Các Anh, Các Anh nghĩ ǵ cho thân phận của ḿnh, một thân phận "bó thân về với triều đ́nh, hàng thần lơ láo phận ḿnh là đâu" ? ".

(Mời xem lại toàn bài viết này tại: http://huongdaoflorida.com/vaisuynghi.html)

 Người mang dấu ( X ) , mặc áo bộ đội, là Phó cai quản TT Mơ Công, Lễ sanh Thái Trung Thanh (vậy mà khi bị gọi là Cao Đài quốc doanh th́ chối bai bải)

Lễ Sanh Thái Ḥa Thanh chứng đàn.

 

 

THƯ GIĂN

THÔNG TIN CHÚC MỪNG

PHÂN ƯU

KINH SÁCH VĂN BẢN

KỸ THUẬT

Y HỌC THƯỞNG THỨC

XEM VIDEOS

NGHE BÀI AUDIO

PHOTO ALBUMS

QUAN ĐIỂM

BÀI VIẾT MỚI

 

 

 

 

 

 

You're visitor # HTML Hit Counter                                       Copyright © 2013-2014 HUONGDAOFLORIDA.COM. All Right Reserved. Site designed by Muoi Huynh and Thanh Le and hosted by Godady.com

      www.huongdaoflorida.com                                                                                                                                                               Address: 441 Sparkman Rd- Plant City, FL 33566                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                                     Tel: 813-716-7634