ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ

T̉A THÁNH TÂY NINH

HƯƠNG ĐẠO FLORIDA

 

TRANG CHÍNH

NỘI QUY

ĐẠO HỌC LUẬN

GÓC NH̀N

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

THƯ TÍN

TIN TỨC SỰ KIỆN XĂ HỘI

LIÊN LẠC

E-MAIL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TỜ YÊU CẦU Chánh quyền huỷ bỏ lệnh truy nă công dân.

Dương Xuân Lương

 

LTS: Chúng tôi vừa nhận được TỜ YÊU CẦU của huynh Dương Xuân Lương yêu cầu chánh quyền Việt Nam huỷ bỏ lệnh truy nă công dân Dương Xuân Lương. Xét thấy đây là một yêu cầu chánh đáng của một công dân tôn giáo và lệnh truy nă - chỉ căn cứ vào một số tờ bố cáo và một cái loa - là một oan khuất cho một công dân lương thiện có một tôn giáo đích thực làm cứu cánh cho cuộc sống và tâm linh trong suốt 5 năm trường! Hiện tại đất nước đang cần nhiều nội lực trong việc ǵn giữ dăy giang sơn gấm vóc của tổ tiên, do đó chánh quyền Việt Nam nên sáng suốt huỷ bỏ lệnh truy nă oan khuất này. Chúng tôi xin trích đăng TỜ YÊU CẦU cũng như THỦ BÚT của những nhân chứng được đề cập trong nội dung này để đồng đạo và bạn đọc khắp nơi được rơ thêm.

                                      Ban Biên Tập Diễn Đàn Về Nguồn.

 

 

CỘNG H̉A XĂ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM.

Độc Lập Tự Do Hạnh Phúc.

 

TỜ YÊU CẦU

Chính quyền hủy bỏ lệnh truy nă công dân”.

 

Kính ông Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang.

Kính ông Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng.

Kính ông Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Kính ông Bộ Trưởng Bộ Công An.

 

Tôi tên Dương Xuân Lương. Sanh ngày 30-04-1956. Hiện là công dân Việt Nam; Tôi mới được biết lệnh truy nă kư ngày 28-08-2009 của Công An Huyện Ḥa Thành (số thứ tự 8401). Do công an không gởi lệnh truy nă đến nhà Tôi theo luật định.

Lư do truy nă: (LD các quyền TDDC xâm phạm lợi ích của NN, quyền, lợi ích hợp pháp của TCCD ) .

Tôi tín ngưỡng Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ (Đạo Cao Đài) phẩm Đạo Hữu, trường trai năm 36 tuổi.

Tôi xác định Hội Đồng Chưởng Quản đă lập ra chi phái 1997. Chi phái 1997 hiện do ông Nguyễn Thành Tám là cựu dân biểu quốc hội nước CHXHCNVN đứng đầu. Chi phái 1997 đang chiếm dụng danh hiệu và cơ ngơi của Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ.

Do vậy Tôi yêu cầu chi phái 1997 về cơ ngơi của họ lập ra mà tu: Nhà ai nấy ở, việc ai nấy làm. Tôi không xâm phạm quyền tự do tín ngưỡng của chi phái 1997.

1/- Chứng cứ xác định chi phái 1997.

./- Pháp luật đạo qui định.

Đạo Nghị Định thứ 8 ngày 25-08-1934 định rơ:

Điều thứ nhứt: - Những Chi Phái nào do bởi Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ làm gốc lập thành mà không do nơi mạng lịnh Hội Thánh, th́ cả chúng sanh chẳng đặng nh́n nhận là của Chí Tôn và phải định quyết là Bàng Môn Tả Đạo.

Chi phái 1997 không có mạng lịnh của Hội Thánh.

./- Báo Xa Lộ Pháp Luật số 36 ra ngày 17/8/2013 trang 16 cột bốn ḍng 26 viết: 

...Hiện nay, Cao Đài Tây Ninh được nhà nước công nhận là một trong chín chi phái Cao Đài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam.

&&&

Tôi gọi đúng thân phận chi phái 1997, nên bị chi phái 1997 và công an Ḥa Thành sắp xếp để hăm hại cụ thể như sau:

Nhân dịp đầu năm 2008 một số chức sắc, chức việc và đạo hữu theo ĐĐTKPĐ tổ chức đi thăm viếng nơi an nghĩ của các vị tiền bối của Đạo. Khi đoàn về đến Vĩnh Nguyên Tự (Long An) th́ anh Nguyễn Quốc Dũng (ngụ tại TP HCM) đến gặp cô Vơ Thị Nguyên gởi một sắp TỜ BỐ CÁO và dặn đem về giao cho bảy Lương (Dương Xuân Lương).

Khi xe về đến QL 22 anh Dũng c̣n chạy theo gởi thêm một sấp TỜ BỐ CÁO & MỘT CÁI LOA và dặn lớn: về giao cho bảy Lương.

Sau đó cô Nguyên đi xe đạp đem đến nhà Tôi nói của anh Quốc Dũng gởi... TÔI KHÔNG NHẬN. Chỉ xin MỘT tờ bố cáo để xem nội dung. Cô Nguyên ra về ràng cái loa rớt lên rớt xuống... Tôi mới nói: Cái loa để đây cũng được và để trong nhà.

Trước ngày 14-03-2008  công an mời cô Nguyên làm việc về TỜ BỐ CÁO... Cô Nguyên đă xác định với công an là do anh Dũng nhờ... và anh Lương KHÔNG NHẬN TỜ BỐ CÁO.

Ngày 14-03-2008 mấy chục công an đến nhà Tôi khám xét (có đem theo xe bít bùng) lúc đó Tôi không có ở nhà (và gia đ́nh Tôi cũng không có ai ở nhà). Công An lấy đi CÁI LOA;  02 đầu máy vi tính và nhiều giấy tờ khác đến nay đă 06 năm rồi không trả lại.

 

VỀ TỜ BỐ CÁO:

“Chính quyền chụp mũ Dương Xuân Lương”

Chính quyền và chi phái 1997 đă thông đồng nhau để chụp mũ Dương Xuân Lương.

1/- Báo Tây Ninh ngày 18-03-2008 trang 05 cuối cột 03 viết:

....Để chuẩn bị cho ngày 17.03.2008 Lương đă cho in khoảng 1000 “Tờ Bố Cáo” để phân phát,... Ngoài ra Lương c̣n chuẩn bị cả loa tay để sử dụng cho tiện.....

Cô Nguyên đă xác định với công an: Anh Lương KHÔNG NHẬN tờ bố cáo. Vậy là chính quyền đă chụp mũ Tôi.

2/- Thông Tri số 01/83-HĐCQ.TT ngày 4-02- Mậu Tư (11.3.2008):

.... Dương Xuân Lương.... chống đối việc hành đạo của HĐCQ, đă phát tán Bản Đề Nghị, Tờ Bố Cáo v.v… nhằm giục loạn, gây mất đoàn kết nội bộ tôn giáo, ... vi phạm luật pháp Nhà nước.

Là chi phái 1997 đă thông đồng với công an chụp mũ Tôi.

./- Chụp mũ 01:...Dương Xuân Lương... đă phát tán Tờ Bố Cáo

Tôi không có tờ bố cáo th́ làm sao phát tán?

./- Chụp mũ 02:... vi phạm luật pháp Nhà nước....

Ngày 17/8/2013 báo Xa Lộ Pháp Luật viết rơ ràng: .... ...Hiện nay, Cao Đài Tây Ninh được nhà nước công nhận là một trong chín chi phái Cao Đài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam.

Báo chí đă viết rơ vậy th́ Tôi gọi HĐCQ là chi phái 1997 th́ vi phạm luật pháp nhà nước tại luật nào? điều nào? khoản nảo?

VỀ CÁI LOA.

“Anh Dũng là chủ cái loa”

Cái loa có ở nhà Tôi là sự thật. Nhưng anh Dũng mới là chủ (Tôi không phải là chủ). Anh Dũng giao CÁI LOA để chị Nguyên GỞI CHO BẢY LƯƠNG cô Nguyên đă nói rơ với công an như vậy.

Cái loa là vật chất vô tri. Nó không phải là vật quốc cấm vào năm 2008. Không có luật nào cấm người dân có một CÁI LOA trong nhà cả. Sở hữu một cái loa khác với sở hữu vật quốc cấm. Nếu sở hữu cái loa mà có tội th́ anh Dũng mới là người có tội.

NHÂN CHỨNG XÁC NHẬN.

“Anh Dũng là chủ cái loa”.

Tôi xin trưng ra 03 thủ bút làm bằng cớ:

1/- Thủ bút của Sĩ Tải Phùng Văn Phan (là người chứng kiến).

2/- Thủ bút của Chánh Trị Sự Nguyễn Thành Nghiệp (cũng là người chứng kiến).

3/- Thủ bút của cô Vơ Thị Nguyên (là người được anh Dũng gởi tờ bố cáo và cái loa).

Thủ bút thể hiện rằng: CÁI LOA LÀ CỦA ANH DŨNG.

&&&

Anh Nguyễn Quốc Dũng ngày nay là thành viên Ban Quản Trị trang web hoithanhphucquyen (trang web và anh Dũng đều ở Việt Nam). Trang web đăng tin chính quyền vi phạm nhân quyền và quyền tự do tín ngưỡng của ĐĐTKPĐ công khai ra đó... cớ ǵ chính quyền bắt tội tôi???

 

YÊU CẦU CHÍNH QUYỀN: HỦY BỎ LỆNH TRUY NĂ.

Là một công dân có đạo. Tôi ư thức được Tàu cộng đă và đang xâm lăng Việt Nam (mới đây là dàn khoan HD 981). Tôi muốn được tự do để thể hiện ḷng yêu nước, góp phần đuổi dàn khoan HD 981 ra khỏi lănh hải Việt Nam nên minh bạch ra đây.

Chính quyền đă ra lịnh truy nă Tôi với lư do:  (LD các quyền TDDC xâm phạm lợi ích của NN, quyền, lợi ích hợp pháp của TCCD ) .

Là chính quyền đă chụp mũ Tôi. Đă vu cáo công dân.

Vậy Tôi yêu cầu: Chính quyền phải RA QUYẾT ĐỊNH HỦY BỎ LỆNH TRUY NĂ  và gởi đến nhà tôi (6/41 ấp Giang Tân, Long Thành Nam, Ḥa Thành, Tây Ninh) theo luật định.

 

Chính quyền chuyên chính đă v́ lợi ích nhóm nên chà đạp quyền tự do tín ngưỡng của Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ bằng cách tạo ra nhiều món hàng giả, hàng nhái để thay cho hàng thật. Nhân sự tín ngưỡng ĐĐTKPĐ bị vu oan giá họa, bị hành hung, bị chụp mũ mà Tôi là một nạn nhân điển h́nh cho lợi ích nhóm trong nền chuyên chính vô sản.

Thượng Đế dạy rằng: ...Ngày nào c̣n một điều mất lẽ công bằng th́ đạo chưa thành... nên mổi người theo ĐĐTKPĐ đều có bổn phận thực hiện và góp phần làm rơ lẽ công bằng.

Tôi ư thức rằng: góp phần làm rơ lẽ bất công trong xă hội chính là góp phần thực thi lẽ công bằng. Trong một xă hội chuyên chính về lợi ích nhóm (không có pháp quyền) th́ những trường hợp như Tôi rất dễ bị lợi ích nhóm thủ tiêu. Không một người dân nào có khả năng dùng pháp luật để bảo vệ ḿnh trong một xă hội chuyên chính về lợi ích nhóm.

Lợi ích nhóm trong xă hội chuyên chính đă diệt ĐĐTKPĐ và chụp mũ công dân. Sống hay chết của tập thể hay cá nhân đều do lợi ích nhóm quyết định. Trong trường hợp Tôi bị lợi ích nhóm (là công an Ḥa Thành và chi phái 1997) thủ tiêu Tôi sẽ từ giả thế gian nầy trong sự thương mến của đồng đạo nên Tôi đă cân nhắc và lựa chọn.

Nay kính.

Việt Nam ngày 12-06-2014.

 

(đă kư tên).

Dương Xuân Lương.

 

Đính kèm thủ bút của 03 nhân chứng.

./- Ông Sĩ Tải Phùng Văn Phan.

./- Ông CTS Nguyễn Thành Nghiệp.

./- Cô Vơ Thị Nguyên là người mang TỜ BỐ CÁO & CÁI LOA của anh Nguyễn Quốc Dũng về Tây Ninh.

 

 

 

THƯ GIĂN

THÔNG TIN CHÚC MỪNG

PHÂN ƯU

KINH SÁCH VĂN BẢN

KỸ THUẬT

Y HỌC THƯỞNG THỨC

XEM VIDEOS

NGHE BÀI AUDIO

PHOTO ALBUMS

 

BÀI VIẾT MỚI

 

 

 

 

 

 

You're visitor # HTML Hit Counter                                       Copyright © 2013-2014 HUONGDAOFLORIDA.COM. All Right Reserved. Site designed by Muoi Huynh and Thanh Le and hosted by Godady.com

      www.huongdaoflorida.com                                                                                                                                                               Address: 441 Sparkman Rd- Plant City, FL 33566                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                                     Tel: 813-716-7634