ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ

T̉A THÁNH TÂY NINH

HƯƠNG ĐẠO FLORIDA

 

TRANG CHÍNH

NỘI QUY

ĐẠO HỌC LUẬN

GÓC NH̀N

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

THƯ TÍN

TIN TỨC SỰ KIỆN XĂ HỘI

LIÊN LẠC

E-MAIL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THƯ GỞI ĐẾN HỘI THÁNH  CAO ĐÀI TÂY NINH HIỆN THỜI (*)

(Nỗi ḷng của một tín đồ trẻ Đoàn Minh Tuấn) (*)

Về việc:

Một sự khủng bố, đàn áp, đánh đập tàn nhẫn và vô nhân đạo của Hội Đồng Chưởng Quản

          Lời đầu tiênxin gởi đếnHH Thượng Tám Thanh, HH Thái Côn, HH Ngọc Hồng, HH Thượng Minh, HH Thái Thọ và cả HH Thượng Tụi.

          Tiểu đệ thấy Huynh Hồng, huynh Côn và Huynh Minh cũng hay vào facebook, hy vọng rằng những ḍng chữ này, các Huynh hoan hỷ tường lăm và tất cả chúng ta những người môn đệ ĐỨC CHÍ TÔN hăy lắng ḷng lại đọc và xem những sự việc ǵ đây đă xăy ra trong nền Chánh Giáo , những người lănh đạo TÔN GIÁO muốn diệt nền ĐẠI ĐẠO bằng phương thức thật vô cùng thâm độc, đă biến tôn chỉ DÂN CHỦ MỤC VÀ TỰ DO QUYỀN thành công cụ vô cùng tàn bạo và khốc liệt.

          Kính lời cùng Huynh Thái Thọ và Huynh Tụi !

          Sự việc hôm nay hoàn toàn do nhị vị trực tiếp chủ trương và thực hiện! Thánh Giáo dạy " bá niên vạn kiếp nan tao ngộ " hữu hạnh và may duyên được gặp nền ĐẠI ĐẠO những tưởng sẽ cùng nhau giục tấn trên cơi Thiêng Liêng, nhưng Huynh à! Cửu Huyền Thất Tổ của các Huynh có đợi được Huynh lập đức giúp huờn ngôi xưa không? Con cháu và vợ của các Huynh nghĩ ǵ khi chồng cha ḿnh dắt giang hồ đi đập phá nhà và đánh đồng đạo què tay xứt trán vậy Huynh!? Việc làm của huynh đă xong rồi một kiếp sanh ngộ Đạo! Em thấy các các Huynh đáng tuổi Cha Chú của em nhưng hung tâm của quí Huynh quá lớn!

          Dù rằng các Huynh là người thông thái , tướng mạo oai phong c̣n chúng em vốn nông dân chất phác, nhưng huynh à! Huynh cũng một thân, một khối óc, một chơn hồn do TẠO HÓA ban cho, th́ em cũng vậy! sao các Huynh đành ḷng đàn áp khủng bố tụi em như thời Trung cổ vậy! Lấy cơ bắp và thói côn đồ để đánh đập và phá nhà tụi em như vậy! Em và các Huynh đều mặc áo trắng, đều qú trước Thiên Bàn thề từ đây là môn đệ ĐẤNG CHÍ TÔN ! Dù ḥan cảnh lịch sử em ko thể chung đường với các Huynh nhưng cũng nghĩa đồng môn, sao nở tàn hại nhau như thế! Trong nhà người già 90 tuổi có, trẻ em 10 tuổi cũng có nửa mà các Huynh!

          Các Huynh muốn tu th́ em cũng muốn được tu, cũng muốn được thờ cúng PHẬT TRỜI th́ sao các Huynh lại tàn ác với em như vậy!

          Các Huynh c̣n tư cách là môn đệ ĐỨC CHÍ TÔN nửa không!?  Quảng đời c̣n lại hăy tự kiểm điểm lại bản thân, các Huynh đă tiêu diệt tôn chỉ của Nền Chánh Giáo mất rồi! Rồi đây khi về bái mạng NGỌC HƯ các Huynh sẽ nghĩ ǵ khi xem lại tác phẩm này của ḿnh nơi mặt thế !!

          Thật buồn - buồn đến không thể tưởng khi trên sử ĐẠO lại có đọan video clip này! Nó sẽ là mốc ngoặc, sẽ tồn tại 700000 năm để làm dấu ấn cho những người đan tâm triệt tiêu nền Chánh Giáo!

          Một thời hổn độn và u tối!

(*) Trích từ facebook Tuan Doan Minh. Tựa của Ban Biên Tập. Video clip đề cập trong bài này là cảnh đàn áp, đánh đập những người tín đồ Cao Đài một ḷng ǵn giữ nền Đạo chân truyền chơn chánh, không tùng phục những người phản lại cội nguồn theo tả đạo bàng môn,  được đăng tải trên rất nhiều facebook cá nhân cũng như trên Diễn Đàn Về Nguồn của Hương Đạo Florida theo đường dẫn:

http://huongdaoflorida.com/video.html

 

 

THƯ GIĂN

THÔNG TIN CHÚC MỪNG

PHÂN ƯU

KINH SÁCH VĂN BẢN

KỸ THUẬT

Y HỌC THƯỞNG THỨC

XEM VIDEOS

NGHE BÀI AUDIO

PHOTO ALBUMS

QUAN ĐIỂM

BÀI VIẾT MỚI

 

 

 

 

 

 

You're visitor # HTML Hit Counter                                       Copyright © 2013-2014 HUONGDAOFLORIDA.COM. All Right Reserved. Site designed by Muoi Huynh and Thanh Le and hosted by Godady.com

      www.huongdaoflorida.com                                                                                                                                                               Address: 441 Sparkman Rd- Plant City, FL 33566                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                                     Tel: 813-716-7634