ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ

T̉A THÁNH TÂY NINH

HƯƠNG ĐẠO FLORIDA

 

TRANG CHÍNH

NỘI QUY

ĐẠO HỌC LUẬN

GÓC NH̀N

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

THƯ TÍN

TIN TỨC SỰ KIỆN XĂ HỘI

LIÊN LẠC

E-MAIL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THƯ GỞI HT NGUYỄN THANH LIÊM

Kính gởi: HT Nguyễn Thanh Liêm

Kính tường: Đồng đạo trong và ngoài nước

            Kính anh Ba Liêm, lẽ ra chúng tôi không muốn làm phiền anh cũng như không muốn đề cập đến anh nữa. Những ǵ muốn nói với anh cũng như để làm anh thức tĩnh th́ chúng tôi đă đề cập ở Bài Hai tại mục Chuyên Đề. Là một người trí, anh phải biết cách xử sự như thế nào rồi. Tuy nhiên, Nguyễn Quốc Dũng, lại cũng chính y, tự xưng là người của TT An Ninh Tây để dối trá với đồng đạo (trong khi đó hắn không là ǵ tại TT ANT cả) bằng một bút danh là Tín đồ ANT trong bài viết: "Thêm Một Dă Tâm Khác Của Huỳnh Văn Mười" (http://hoithanhphucquyen.org/showthread.php?1173-DĂ-TÂM-CỦA-quot-CTS-quot-HUỲNH-VĂN-MƯỜI.&p=2850#post2850). Trong bài này, hắn vẽ ra một Huỳnh văn Mười vô cùng xấu xa trước mắt đồng đạo (nhưng không sao, mọi người đă biết, cười!). Vấn đề ở chỗ là, hắn một lần nữa lại lật lộng và tráo trở khi phủ nhận tất cả công sức của anh em chúng tôi lo cho TT ANT cũng như những nơi khác. Sau khi đọc xong bài này, anh em chúng tôi chỉ biết nh́n nhau cười mà rằng " cái thằng này, cho nó ăn ngập mặt rồi bây giờ nó quẹt mỏ!".

            Cho nên chúng tôi, CTS Huỳnh văn Mười và PTS Lê Thiện Thành, nhờ anh công bố cùng đồng đạo rằng chúng tôi có đóng góp tiền để lo cho TT ANT không? Bao nhiêu lần? và tổng số tiền là bao nhiêu? Thực ra sự công bố này là trách nhiệm của anh khi thấy Quốc Dũng tráo trở như thế v́ tất cả tiền bạc chúng tôi đều gởi trực tiếp tới anh và anh gởi trực tiếp về cho hắn ta. 

            Nhắc lại để anh nhớ, khoảng tháng tư năm 2012, trong lúc áp lực từ chánh quyền địa phương và Hội Đồng Chưởng Quản đè nặng lên TT ANT, th́ Quốc Dũng gọi cho anh và chúng tôi, gần như hằng ngày, bảo rằng anh ta cần một số tiền để lo lót chánh quyền địa phương, huyện Đức Ḥa và tỉnh Long An, ra một Quyết Định nh́n nhận hoạt động của TT ANT (giống như tại TT Gia Huynh) để HĐCQ không c̣n ḍm ngó nữa. Mới đầu anh ta bảo khoảng 25triệu, 30 triệu ; và số tiền này được tăng dần theo mỗi lần hắn gọi điện thoại cho tôi, và cuối cùng số tiền lên đến 110 triệu! Không phải là chúng tôi không đặt nghi vấn về số tiền tăng dần này. Nhưng chúng tôi chỉ nghi ngờ tay c̣ mồi làm trung gian ăn chận, chớ không nghi ngờ ǵ với Quốc Dũng tại thời điểm đó. Đồng thời cảm thương CTS Lê Minh Châu, mặc dầu c̣n nhỏ tuổi nhưng quyết chí tu hành, đứng mũi chịu sào để ǵn giữ mối chơn truyền không bị canh cải để trở ra phàm giáo. Cho nên dù thế nào th́ chúng tôi cũng cố gắng dành dụm, dè xẻn chi tiêu từng đồng, xin làm thêm ngoài giờ để có dư một số tiền gởi về cho Quốc Dũng, miễn sao TT ANT được b́nh yên tu hành là chúng tôi mừng rồi. Nhưng như anh biết, Quyết Định của chánh quyền đâu không thấy mà số tiền hàng trăm triệu cũng tan tành theo mây khói.

            Tấm ḷng của chúng tôi, công sức và mồ hôi nước mắt của chúng tôi gởi về cho TT An Ninh Tây, mặc dù bị lường gạt và không có kết quả ǵ, nhưng các Đấng đă chứng, chúng tôi không hối tiếc ǵ về việc này. Chỉ tiếc một điều là, chúng tôi đi tin tưởng một người quá gian manh như Nguyễn Quốc Dũng để bị hắn ta lường gạt và bây giờ lại lật lộng bằng một bài viết như thế! 

            Anh là người nhận tiền của chúng tôi và anh đă gởi trực tiếp về cho Quốc Dũng nên nhờ anh xác nhận vấn đề này và tổng số là bao nhiêu. Nhân tiện, ngoài số tiền để lo giấy Quyết Định nói trên, xin anh công bố thêm:

                                     Số tiền chúng tôi gởi về để lo xây nhà cho cô Nguyên,

                                     Số tiền chúng tôi lo đóng thuyền bát nhă cho TT ANT,

                                     Số tiền chúng tôi đóng góp để lo nhạc cụ cho TT Gia Huynh.  

            Mặc dù cách đây đă hai năm, nhưng không phải là một thời gian dài đối với vấn đề sổ sách và tiền bạc của một người thu nhận tiền ngay chánh. Mong anh giúp chúng tôi công bố cho đồng đạo biết trong ṿng năm ngày từ ngày hôm nay, 19/7/2014, cho đến hết ngày 24/7/2014.

 

                        Xin cảm ơn và đợi tin anh.

                        CTS Huỳnh văn Mười

                        PTS Lê Thiện Thành

Tái Bút:

            - Nếu anh sợ đăng việc này lên trang mạng th́ Quốc Dũng sẽ xóa bài, Anh có thể viết tay rồi scan nó và email cho chúng tôi.

            - Nếu anh không có ghi lại sổ sách th́ anh cũng có thể xác nhận là chúng tôi có gởi cho anh số tiền để lo những vấn đề trên hay không? Và người tại Việt Nam nhận số tiền của chúng tôi mà anh gởi về là Quốc Dũng hay ai?

            - Đây là việc làm để phục hồi uy tín và danh dự của anh trước đồng đạo. Hy vọng rằng anh cộng tác với chúng tôi.

  

 

THƯ GIĂN

THÔNG TIN CHÚC MỪNG

PHÂN ƯU

KINH SÁCH VĂN BẢN

KỸ THUẬT

Y HỌC THƯỞNG THỨC

XEM VIDEOS

NGHE BÀI AUDIO

PHOTO ALBUMS

 

BÀI VIẾT MỚI

 

 

 

 

 

 

You're visitor # HTML Hit Counter                                       Copyright © 2013-2014 HUONGDAOFLORIDA.COM. All Right Reserved. Site designed by Muoi Huynh and Thanh Le and hosted by Godady.com

      www.huongdaoflorida.com                                                                                                                                                               Address: 441 Sparkman Rd- Plant City, FL 33566                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                                     Tel: 813-716-7634