ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ

T̉A THÁNH TÂY NINH

HƯƠNG ĐẠO FLORIDA

 

TRANG CHÍNH

NỘI QUY

ĐẠO HỌC LUẬN

GÓC NH̀N

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

THƯ TÍN

TIN TỨC SỰ KIỆN XĂ HỘI

LIÊN LẠC

E-MAIL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NAM MÔ

CAO ĐÀI TIÊN ÔNG

ĐẠI BỒ TÁT MA HA TÁT.

 

...Trường Đời đem thử gan anh tuấn,

Cửa Đạo mới ra mặt thánh hiền....

(Thánh Ngôn)

 

THƯ GỞI.

HH NGUYỄN QUỐC DŨNG

“Về số bài viết mạo danh CTS Lê Minh Châu”.

 

5/- Nhiệm vụ công an giao cho anh Dũng là ǵ? (Lành dữ hai đường vừa ư chọn).

a/- Nhiệm vụ thứ nhất của anh Dũng là theo dơi Tôi và báo cáo cho công an là điều đă rơ. Tự đáy ḷng anh Dũng không muốn hại Tôi là sự thật.

Nhưng trong dân gian có câu chuyện tiếu lâm rằng: C̣n hai thằng trong bồ lúa mà Tôi nhất định không khai.

Công an sắp xếp cho anh Dũng đem TỜ BỐ CÁO & CÁI LOA giao cho cô Vơ Thị Nguyên đem đến nhà tôi là chuyện xăy ra trước mắt mấy chục con người làm sao chối được rằng họ dùng anh Dũng hại tôi?. Dù Tôi không nhận, Báo Tây Ninh số ra ngày 18-03-2008 vẫn viết:

Để chuẩn bị cho ngày 17.03.2008 Lương đă cho in khoảng 1000 “Tờ Bố Cáo” để phân phát, cho người tung tin ngày 17.03 chính quyền sẽ xử lư ông Nguyễn Thành Tám để kích thích sự ṭ ṃ, hiếu kỳ của nhiều người. Ngoài ra Lương c̣n chuẩn bị cả loa tay để sử dụng cho tiện. Lương hy vọng lôi kéo được hàng ngàn người tham gia.

Đây là nguyên nhân chính để công an khám xét hành chánh nhà Tôi ngày 14-03-2008 với hàng trăm công an và mấy cái xe bít bùng nhưng nhờ ơn trời phật họ bắt hụt.

[[[ (vào google gơ “Dương Xuân Lương” sẽ thấy hiện ra:

Dương Xuân Lương - Tổng cục Cảnh sát pḥng chống tội ...

www.canhsat.vn/truyna/tabid/489/ctl/chitiet/mid/1778/.../Default.aspx

ảnh đối tượng truy nă. Dương Xuân Lương (LD các quyền TDDC xâm phạm lợi ích của NN, quyền, lợi ích hợp pháp của TCCD ) .

Đi vào trong thấy số thự tự: 8104.

Đơn vị phát hành là Công An Ḥa Thành.

Ngày kư quyết định là ngày 28-08-2009.]]]

Một câu hỏi cần làm rơ là: V́ sao công an không ra lịnh truy nă liền sau khi bắt hụt ngày 04-03-2008 mà chờ đến ngày 28-08-2009 (là hơn 16 tháng sau) mới ra quyết định truy nă?

&&&

b/- Nhiệm vụ thứ hai: Lần theo sự việc của anh Dũng đă làm, Tôi hiểu rằng công an sắp xếp cho anh Dũng nhiệm vụ lớn hơn, quan trọng hơn: Phá hoại sự đoàn kết của những người theo chánh giáo chơn truyền của ĐĐTKPĐ.

Do vậy mà đến hơn 16 tháng sau đó họ mới phát hành lệnh truy nă. Họ sợ Tôi công khai ra th́ họ không dùng anh Dũng theo hướng đó được.

Các việc làm của anh Dũng như:

./- Đến Hương Đạo Rạch Ông rồi tặng tài vật (máy vi tính...) cho CTS Phan Văn Đặng và thường xuyên lui tới với mỗi ḿnh anh CTS Đặng để tạo sự chia rẽ trong nội bộ Hương Đạo Rạch Ông... Khi bị đồng đạo tố rằng anh đă hại bạn... trong cơn bực tức chính miệng anh Dũng đă nói anh là công an và là Trung Tá cấp bộ (để mỉa mai lại) chớ chẳng phải ai nói ra cả. Anh đừng nói oan cho người khác. Thời gian nầy Ngài Thừa Sử c̣n sống. Ngài Thừa Sử tin vào Hương Đạo Rạch Ông cho đến hơi thở cuối cùng th́ chẳng bao giờ tin Nguyễn Quốc Dũng. Nay Ngài tạ thế nên anh Dũng tha hồ khoe con mèo trong bị.

./- Đến Thánh Thất Tánh Linh cũng tặng vi tính cho Thánh Thất và sau đó lung lạc anh CTS Phan Văn B́nh để làm sai Pháp Chánh Truyền là công cử anh Dũng là người ở TP HCM ra Gia An làm CTS (cách nhau 130 km). Từ ư đồ bất chánh của anh Dũng đă làm cho 02 người đạo là anh CTS Phan Văn B́nh và cô Lễ Sanh Hương Đủ vi phạm vào Pháp Chánh Truyền. Đó là làm cho Đạo bị biếm nhẽ là một lỗi nặng.

./- Tôi tin rằng khi đến với Thánh Thất An Ninh Tây anh Dũng cũng dùng chiêu thức nầy.

./- Anh Dũng được anh HT Nguyễn Thanh Liêm tin dùng cũng nằm trong đường hướng phóng tài vật thu nhân tâm để nắm quyền kiểm soát trang web...

Tiền ở đâu mà anh Dũng XÀI NHIỀU như thế nhĩ???

 Bấy lâu nay Tôi im lặng v́ không có môi trường để nói lên sự thật nầy. Ngày nay các tổ chức xă hội dân sự đă phát triễn nên Tôi công khai rồi có bị thanh toán cũng vui. Những sự thật nầy sẽ tồn tại măi măi không ai bưng bít được nữa.

Tóm lại: Nhiệm vụ thứ hai của anh Dũng là tạo sự chia rẽ trong những người theo chánh giáo chơn truyền của ĐĐTKPĐ.

Chứng cứ đâu mà biết vậy? Xin thưa xem và phân tích nội dung các bài viết của anh Dũng th́ nó rành rành ra đấy.

Anh Dũng thân mến.

Tiền tài, danh vọng bất chánh chưa chắc đă trọn đời. Mà có trọn đời đi nữa th́ kiếp luân hồi cũng phải trả. Tôi bạch hóa các việc trên là để anh thức tỉnh và quay lại đường đạo một lần nữa. V́ từ bây giờ Tôi tin rằng anh sẽ chẳng c̣n được công an trọng dụng như trước nữa. Một tay trong của công an đă bị lộ như vậy th́ anh thử đặc ḿnh vào địa vị công an rồi hỏi xem có thể dùng anh vào việc chi nữa.

Thầy dạy: ...Sống có Ta, thác cũng có Ta...

Người trọn tin vào Thầy th́ vui chịu tất cả những ǵ nó đến với ḿnh khi trăi bước trên con đường thực thi tam lập. Đừng làm miếng chanh cho người ta vất bỏ; mà hăy làm một người có lương tâm, có dũng khí để đứng lên từ nơi vấp ngă.

ĐĐTKPĐ sẽ được sinh hoạt tôn giáo không c̣n xa xôi chi nữa mà nó hiển hiện ngay trước mắt. Chi phái 1997 sẽ phải ra khỏi Nội Ô Ṭa Thánh để người đạo tổ chức Đại Hội Nhơn Sanh phục hồi cơ đạo.

&&&

Ngày 22-05-2014 Việt Nam net đưa tin: ... Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định chủ quyền lănh thổ, chủ quyền biển đảo là thiêng liêng, nhất định không chấp nhận đánh đổi điều thiêng liêng này để nhận lấy một thứ ḥa b́nh, hữu nghị viển vông, lệ thuộc nào đó.

... Trung Quốc ngày càng gia tăng sức mạnh, các hành động uy hiếp và xâm phạm, rồi liên tục vu khống và đổ lỗi cho Việt Nam. Những ǵ mà Trung Quốc đang làm khác rất xa những ǵ mà Trung Quốc nói"

... Ngoài ra, Thủ tướng cũng khẳng định Việt Nam không tham gia bất cứ liên minh quân sự nào để chống lại một quốc gia khác và đây là chính sách đối ngoại nhất quán của Việt Nam.

Những lời trên được phát ra SAU KHI ông Phó Thủ Tướng Phạm B́nh Minh gọi điện nói chuyện với Ngoại Trưởng Mỹ và sau phiên họp kín của quốc hội... Đó là những chỉ dấu cho thấy TỔ QUỐC VIỆT NAM PHẢI đi vào đường lối TRUNG LẬP.

&&&

Nhưng ông Nguyễn Ngọc Già cảnh báo:

Phạm B́nh Minh - Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao vừa nhận lời mời của John Kerry - Ngoại trưởng Hoa Kỳ sau khi phát ngôn với báo chí [5]“Việt Nam sẵn sàng phối hợp với Hoa Kỳ triển khai các biện pháp cụ thể nhằm tiếp tục thúc đẩy quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ theo tinh thần quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước”. Điều này cho thấy, CSVN đă bí đường, không c̣n cách nào khác ngoài việc cầu viện Hoa Kỳ trong t́nh h́nh nguy khốn hiện nay.

Trước đây, trong những cuộc điều trần nhân quyền, một số dân biểu Hoa Kỳ đă bày tỏ: Hoa Kỳ có thể giúp ǵ cho người dân Việt Nam? Xin thưa, người dân Việt Nam hiện nay đang cần trước hết: 1) Nhân quyền, 2) Bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lănh thổ. Để làm được điều này Hoa Kỳ hăy kêu gọi CSVN trả tự do cho tù nhân lương tâm, đồng thời chấp nhận một chính phủ lâm thời điều hành, trong khi chuẩn bị cho một cuộc bầu cử tự do có giám sát từ LHQ. 

Nhân dân Việt Nam phải có quyền phúc quyết như tất cả người dân trên thế giới. Trong trường hợp, CSVN vẫn chây ́ và quanh co, mua thời gian, nếu người Mỹ thật sự muốn giúp chúng tôi, hăy áp dụng “Luật chế tài nhân quyền” càng sớm càng tốt. Bởi trong hoàn cảnh “tứ cố vô thân” như thế, “liệu pháp sốc” này mới có thể buộc CSVN rút lui và trả quyền lănh đạo, quản lư cho một chính phủ lâm thời.

(Bài  tại đường link:

http://danlambaovn.blogspot.com/2014/05/nguoi-viet-nam-oi-coi-chung-no-o.html)

&&&

Những diễn tiến điển h́nh trên cho thấy Cương Lĩnh Ḥa B́nh Chung Sống (1956) của Đức Hộ Pháp vẫn c̣n nguyên giá trị:

3/- Tránh mọi hướng dẫn ảnh hưởng hoặc can thiệp của một khối nào trong hai khối đối lập Nga Mỹ, v́ đó là nguyên căn một cuộc tương tàn có thể gây nên trận thế giới chiến tranh thứ ba. Gia nhập vào một trong hai khối Nga hoặc Mỹ tức là chịu làm chư hầu cho khối ấy và tự nhiên là thù địch của khối kia. Như thế chánh sách “Ḥa B́nh Chung Sống” không thể thực hiện đặng; bằng chứng là t́nh trạng của Đức, Áo, Trung Hoa, Triều Tiên và Việt Nam hiện tại.

Cương lĩnh ghi rơ chính quyền Việt Nam sẽ phải thực thi:

1/ Kích thích và thúc đẩy cuộc “Thi đua Nhơn Nghĩa”, giữa 2 miền Bắc và Nam để thực hiện hạnh phúc cho nhân dân trong cảnh ḥa b́nh xây dựng trên nguyên tắc bác ái, công b́nh và nhơn đạo.

2/ Áp dụng và thực hiện Bản Tuyên Ngôn Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc, thực hiện tự do dân chủ trên toàn lănh thổ Việt Nam.

3/ Thâu thập tất cả mọi ư kiến, phát huy do tinh thần hiền triết cổ truyền của chủng tộc đưa lên và giao lại cho Liên Hiệp Quốc ḥa giải để thi hành cho dân chúng nhờ.

4/ Dùng tất cả các biện pháp để thống nhất tinh thần dân tộc trong việc xây dựng hạnh phúc với điều hay lẽ đẹp trên căn bản hy sinh và phụng sự.

&&&

Đức Chí Tôn dạy: Đạo Trời mở cho một nước là ách nạn nước đó hầu măn là như vậy.

Năm 1954 Đức Hộ Pháp đă nói với Thủ Tướng Phạm Văn Đồng:... Đừng có đuổi Pháp đi rồi rước Tàu về... nh́n xem thực tế có ra khỏi sự lo lắng của Ngài chăng?

Chính phủ 02 miền Nam Bắc đă chạy theo ư thức hệ Quốc – Cộng để tạo ra cuộc chiến tranh nồi da xáo thịt trong 20 năm và sự điều hành đất nước sau ngày 30-04-1975 của Đảng cộng sản Việt Nam đă chứng minh cho tầm nh́n chiến lược của nhà cách mạng Phạm Công Tắc.

Đó bằng chứng cho giá trị của CS HBCS.

Quốc dân sẽ bắt buộc chính quyền phải thực thi những nội dung trong cương lĩnh đă nêu lên. Chính quyền nào không chấp nhận sẽ bị quốc dân xô ngă. Khi những điều trên được thực thi đương nhiên  ĐĐTKPĐ phải được tự do sinh hoạt tôn giáo. Không có lư do ǵ, không một sức mạnh nào có thể cản trở ĐĐTKPĐ thực thi nhiệm vụ: Bảo Sanh – Nhơn Nghĩa – Đại Đồng được cả.

Tôi và nhiều đồng đạo khác mong anh công khai nói lời từ biệt với nhiệm vụ làm tay trong cho công an. Chúng tôi rất vui đón nhận anh tham gia vào ngày hội lớn: Mở Đại Hội Nhơn Sanh để phục hồi cơ đạo theo đúng với chánh giáo chơn truyền của ĐĐTKPĐ.

Mến chào anh.

Việt Nam ngày 25-04-Giáp Ngọ (23-05-2014).

(kư tên).

Dương Xuân Lương.

 

 

THƯ GIĂN

THÔNG TIN CHÚC MỪNG

PHÂN ƯU

KINH SÁCH VĂN BẢN

KỸ THUẬT

Y HỌC THƯỞNG THỨC

XEM VIDEOS

NGHE BÀI AUDIO

PHOTO ALBUMS

 

BÀI VIẾT MỚI

 

 

 

 

 

 

You're visitor # HTML Hit Counter                                       Copyright © 2013-2014 HUONGDAOFLORIDA.COM. All Right Reserved. Site designed by Muoi Huynh and Thanh Le and hosted by Godady.com

      www.huongdaoflorida.com                                                                                                                                                               Address: 441 Sparkman Rd- Plant City, FL 33566                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                                     Tel: 813-716-7634