ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ

T̉A THÁNH TÂY NINH

HƯƠNG ĐẠO FLORIDA

 

TRANG CHÍNH

NỘI QUY

ĐẠO HỌC LUẬN

GÓC NH̀N

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

THƯ TÍN

TIN TỨC SỰ KIỆN XĂ HỘI

LIÊN LẠC

E-MAIL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PHẬT GIÁO H̉A HẢO

THUẦN TÚY

CŨNG CỐ GIÁO QUYỀN-THỐNG NHẤT GIÁO HỘI-XIỂN DƯƠNG GIÁO PHÁP

BẠCH THƯGỞI: -NGUYỄN PHÚ TRỌNG.
-TRƯƠNG TẤN SANG.
-NGUYỄN SINH HÙNG.
-NGUYỄN TẤN DŨNG.

Chắc các ông đă nhận được báo cáo của đoàn đệ tử côn đồ tại tỉnh An Giang về những hành động man rợ và rừng rú đă đàn áp tín đồ PGHH đang chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm Đức Huỳnh Giáo Chủ bị việt minh cộng sản ám hại . . . Chắc quư ông rất hài ḷng và sắp ban huân chương cho số đệ tử côn đồ đó v́ đă thực hành đúng đường lối quang vinh của đảng csVN mà quư ông từng “rêu rao”.

Ôi ! Kể ra đảng csVN đă đạt nhiều quang vinh từ nhiều chục năm qua kể ra không xiết như là Hồ Chí Minh cướp công cứu nước của toàn dân . . . đâm sau lưng đảng Việt Nam Cách Mạng Đồng Minh Hội (Việt Cách) đâm sau lưng đảng Việt Nam Quốc Dân Đảng (Việt Quốc) . . . v.v. . . rồi đến việc áp dụng một chính sách độc tài toàn trị đè đầu bóp cổ 90 triệu công dân VN: MUỐN ĐÁNH AI TH̀ ĐÁNH, MUỐN BẮT AI TH̀ BẮT, MUỐN BỎ TÙ AI TH̀ BỎ TÙ, MUỐN CƯỚP ĐOẠT TÀI SẢN AI TH̀ NGANG NHIÊN CƯỚP ĐOẠT, MUỐN LẤY ĐẤT VƯỜN AI TH̀ LẤY ! ! ! không chút xót thương . . . trong lúc đó đảng csVN quư lạy và cúi đầu dâng biển, dâng đất (6 tỉnh phía Bắc), dâng khai thác bauxit cho Tàu cộng . . .

Ôi ! Thật là quang vinh, quang vinh đến mức phải “khạc nhổ”.

Rồi bây giờ đến chính sách độc tài toàn trị. Đảng cs các ông đè đầu cởi cổ nhân dân đến mức độ “rừng rú”. . . mà PGHH là nạn nhân hàng đầu, là mục tiêu số một mà đảng csVN phải diệt trừ tận gốc.

PGHH có tội ǵ với đất nước này? PGHH vẫn là da vàng máu đỏ, vẫn là ḍng giống Lạc Hồng, tại sao đảng cs phải quyết tâm tiêu diệt ?

Giáo lư PGHH là HỌC PHẬT TU NHÂN . Học Phật là làm tất cả điều lành, tránh làm các điều dữ, rửa ḷng cho trong sạch. Tu Nhân là phải làm tṛn 4 Đại Ân: Ân Tổ Tiên Cha Mẹ . . . ân Đất nước . . . Ân Tam Bảo (Phật,Pháp,Tăng) . . . Ân đồng bào và nhân loại . . .

Như vậy có ǵ trái với đạo lư làm người, có ǵ trái với bước tiến của xă hội mà đảng cs các ông quyết tâm tiêu diệt?

-Phải chăng v́ PGHH tôn trọng Ân Tổ Tiên Cha Mẹ đối lập trực tiếp với chủ thuyết “VÔ GIA Đ̀NH” của cs các ông nên các ông phải tiêu diệt? Con người không có cha mẹ th́ ai sinh ra các ông? Chẳng lẽ các ông từ bùn śnh đất nẽ trồi lên?

-Phải chăng v́ PGHH tôn trọng Ân Đất Nước đối lập với chủ thuyết “VÔ TỔ QUỐC” của cs các ông nên các ông phải tiêu diệt? Để xích hóa VN được dễ dàng ?

-Phải chăng v́ PGHH tôn trọng Ân Tam Bảo (Phật,Pháp,Tăng) trái với chủ thuyết “VÔ TÔN GIÁO” của các ông nên các ông phải tiêu diệt ? v́ chủ trương cùa cs là: “mọi phương tiện đều tốt” cướp giựt được th́ cứ cướp giựt, miễn sao ḿnh được toại nguyện, được đầy túi tham vọng là tốt. Nhân Nghĩa là cái quái ǵ? Nhân Quả là cái quái ǵ? Mạnh th́ được yếu th́ thua, cứ thẳng tay sử dụng cường quyền bạo lực, miễn sao đáp ứng được tham vọng bất chính của ḿnh.

Trở lại vấn đề PGHH, đại khủng bố tại cơ sở sắp hành lễ kỷ niệm ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ bị vmcs ám hại, đám đệ tử côn đồ của quư ông đă hành động đúng theo đường lối “rừng rú” của các ông, chắc các ông đă quá hài ḷng.

-Một bà già 80 tuổi (bà Trần Thị Xinh) quá phẫn uất trước những hành động man rợ của toán đệ tử côn đồ của các ông, nên bà phản đối quyết liệt và toan tự thiêu . . . bị toán đệ tử côn đồ của các ông đánh ngất xiủ lột cả áo quần để nằm trần truồng dưới gạch là một h́nh ảnh mà cả thế giới văn minh không bao giờ có. Các ông Phú Trọng, Tấn Sang, Sinh Hùng, Tấn Dũng hăy trả lời với nhân dân VN, với thế giới văn minh. Nếu mẹ các ông bị một cường quyền bạo lực nào đánh ngất xỉu rồi lột quấn áo trần truồng lơa lồ nằm dưới gạch, các ông sẽ nghĩ sao ? ? ? “suy bụng ta ra bụng người”.

-Một tôn giáo (PGHH) 7 triệu tín đồ tổ chức ngày lễ kỷ niệm Thầy ḿnh mà bị cường quyền bạo lực các ông ngăn cản theo chính sách rừng rú như thế này, sử dụng cả ngàn công an, bộ đội cơ động để đàn áp, các ông có cảm thấy hổ thẹn không? Sử dụng một lực lượng cấp Trung Đoàn để uy hiếp một số tín đồ lương thiện, tay lấm chân bùn , trong tay không một tất sắt . . . trong lúc đảng cs các ông không đem lực lượng hùng hổ đó chống đỡ bảo vệ đất nước, bảo vệ biển, bảo vệ đảo, bảo vệ quyền chính trị bất khả xâm phạm lại quỳ lạy, cúi đầu răm rắp tuân theo lịnh Tàu cộng ?Rơ ràng là đảng cs các ông : Hèn với giặc . . . lại quá tàn bạo, chà đạp dân.

-Hiện giờ tất cả các gia đ́nh Trị Sự Viên lănh đạo PGHH Thuần Túy đều bị công an các ông đóng chốt mỗi nhà có khoảng từ ba đến năm chục ca nghểu nghến trước cửa không cho một ai vào nhà cũng như không cho một ai trong nhà được đi ra, trường hợp trong nhà có ốm đau cũng không được đi chữa bịnh, chỉ nằm chờ chết . . .

Ôi ! Thật là vô nhân đạo.

Ôi ! Thật là chà đạp nhân quyền của đảng csVN một cách trắng trợn. Trong lúc CHXHCNVN là một thành viên Đại Hội Đồng Nhân Quyền LHQ.

Dựa vào nguyên tố nào, tâm lư nào, luật pháp nào, phong tục nào mà đảng cs các ông không cho tín đồ PGHH tổ chức ngày lễ kỷ niệm Đức Huỳnh Giáo Chủ ? ? ?

Nếu phải viết hết những ǵ tôi muốn viết về cái mặt thật : vong bổn, vô nhân đạo, không có trái tim con người, luật pháp rừng rú, quá tŕnh hành động hại dân hại nước . . . của đảng csVN, dù tôi có viết đến 100 trqang giấy dài cũng không tả hết.

Tôi muốn các ông dù sao cũng c̣n chút ít trái tim con người, các ông hăy tự kiểm điểm hành vi của ḿnh coi có “rừng rú” hay không để tự sửa sai. “QUAY LƯNG ẮT THẤY BỜ”.

Các ông hăy chấm dứt âm mưu tàn ác quyết tâm tiêu diệt PGHH v́ PGHH có tội t́nh ǵ đâu đối với đất nước . . . cũng như các ông hăy chấm dứt tṛ rung cây nhát khỉ , gọi điện thoại hăm dọa giết tôi v́ tôi dám chống cộng.

Chống cộng sản các ông là v́ đảng csVN vong bổn, bán nước hại dân, cướp của dân, làm tay sai cho Tàu cộng.

Hăy công khai bắn tôi đi, v́ tôi xem cái chết của tôi là cái chết danh dự: CHẾT VINH HƠN SỐNG NHỤC . . . hay là ám sát tôi để che giấu tội ác. Nhưng có ám sát tôi che giấu tội ác . . . ắt cũng không được v́ tôi đă công bố nếu tôi bị ám sát th́ đảng cs các ông là thủ phạm, v́ suốt đời tôi, tôi chỉ tranh đấu cho Chính Nghĩa, đâu có gây thù chuốc oán với ai, chỉ có cs là hận thù với tôi mà thôi.

NHÂN QUYỀN VN MUÔN NĂM.

Ngày 22 tháng 3 năm 2014.
TM Giáo Hội PGHH Thuần Túy
Hội Trưởng Trung Ương

LÊ QUANG LIÊM

 

 

 

 

THƯ GIĂN

THÔNG TIN CHÚC MỪNG

PHÂN ƯU

KINH SÁCH VĂN BẢN

KỸ THUẬT

Y HỌC THƯỞNG THỨC

XEM VIDEOS

NGHE BÀI AUDIO

PHOTO ALBUMS

 

BÀI VIẾT MỚI

 

 

 

 

 

 

You're visitor # HTML Hit Counter                                       Copyright © 2013-2014 HUONGDAOFLORIDA.COM. All Right Reserved. Site designed by Muoi Huynh and Thanh Le and hosted by Godady.com

      www.huongdaoflorida.com                                                                                                                                                               Address: 441 Sparkman Rd- Plant City, FL 33566                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                                     Tel: 813-716-7634