ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ

T̉A THÁNH TÂY NINH

HƯƠNG ĐẠO FLORIDA

 

TRANG CHÍNH

NỘI QUY

ĐẠO HỌC LUẬN

GÓC NH̀N

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

THƯ TÍN

TIN TỨC SỰ KIỆN XĂ HỘI

LIÊN LẠC

E-MAIL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

AN VỊ THÁNH TƯỢNG BỊ ĐE ĐỌA.

 

Ông Hai Đạm ở xă Hảo Đước, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh muốn tổ chức lễ an vị Thánh Tượng vào ngày 13-08-2014 (mai) nên đă làm đơn tŕnh đến chính quyền Ấp ngày 09-08-2014. Chính quyền chuyển lên Mặt Trận Tổ Quốc Xă.

Ông Ngô Tấn Công là chủ tịch Xă Hảo Đước mời gia đ́nh lên xă lúc 09 giờ sáng 12-08-2014. Tại văn pḥng ủy ban xă có Chủ tịch xă, 02 công an Xă, 03 công an Huyện, Mặt Trận Ấp và Ban Cai Quản chi phái 1997 đang chiếm dụng danh hiệu và cơ ngơi ĐĐTKPĐ làm việc với ông Đạm

Ông Ngô Tấn Công nói rằng tại sao BCQ có Lễ Sanh, Giáo Hữu mà anh không mời lại đi mời người khác làm ǵ?

Ông hai Đạm: Tôi không tín ngưỡng những người đó v́ họ đă đi ngoài chơn truyền ĐĐTKPĐ nên là một chi phái. Cho nên tôi nhờ những người có đức tin vào ĐĐTKPĐ đến làm lễ an vị Thánh Tượng.

Chủ Tịch Xă: Tôi cấm anh mời những người khác đến làm lễ v́ nơi địa phương đă có chức sắc đầy đủ. Nếu anh không chấp hành lịnh của chúng tôi ngày mai có ǵ mất an ninh trật tự anh phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Ông Đạm: Gia đ́nh chúng tôi đảm bảo việc an ninh trật tự nếu BCQ không xuất hiện tại tư gia chúng tôi. Bởi v́ chính BCQ sẽ làm mất an ninh trật tự mà thôi. Các ông thấy rằng tư cách những người trong BCQ như vậy làm sao buộc chúng tôi phải tín ngưỡng họ được

Ông chủ tịch Xă liên tục buộc gia đ́nh phải chịu trách nhiệm về an ninh trật tự nếu mời nhân sự ĐĐTKPĐ đến an vị Thánh Tượng.

Thấy t́nh h́nh như vậy nên ông Hai Đạm mới thỉnh ư đồng đạo có nên đ́nh lễ an vị Thượng Tượng hay không? Đồng đạo góp ư rằng: Chính quyền nói là việc của họ (v́ không có văn bản) c̣n việc an vị Thánh Tượng là quan trọng. Ḿnh đă mời đồng đạo rồi th́ cứ tiến hành.

Do vậy ông Đạm quyết định nhờ nhân sự ĐĐTKPĐ đến làm lễ.

Nhân sự ĐĐTKPĐ từ nhiều nơi đă lên tiếng đến dự lễ...

Chúng ta quan sát xem liệu có thêm một vụ BCQ kết hợp với côn đồ đến bao vây và ném đá vào nhân sự ĐĐTKPĐ như lễ Thượng Tượng nhà Tạ Thị Thu Nga ở Bàu Năng (Dương Minh Châu) tái diễn hay chăng?

Từ đây đến mai chính quyền sẽ diễn tṛ phù thủy ǵ?

SĐT ông Hai Đạm:  01655675856

Nay kính.

(Theo tin từ Blog khoinhonsanh2014).

  

 

THƯ GIĂN

THÔNG TIN CHÚC MỪNG

PHÂN ƯU

KINH SÁCH VĂN BẢN

KỸ THUẬT

Y HỌC THƯỞNG THỨC

XEM VIDEOS

NGHE BÀI AUDIO

PHOTO ALBUMS

 

BÀI VIẾT MỚI

 

 

 

 

 

 

You're visitor # HTML Hit Counter                                       Copyright © 2013-2014 HUONGDAOFLORIDA.COM. All Right Reserved. Site designed by Muoi Huynh and Thanh Le and hosted by Godady.com

      www.huongdaoflorida.com                                                                                                                                                               Address: 441 Sparkman Rd- Plant City, FL 33566                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                                     Tel: 813-716-7634