ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ

TA THNH TY NINH

HƯƠNG ĐẠO FLORIDA

 

TRANG CHNH

NỘI QUY

ĐẠO HỌC LUẬN

GC NHN

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

THƯ TN

TIN TỨC SỰ KIỆN X HỘI

LIN LẠC

E-MAIL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NHỮNG MN QU V GI!

 


C những mn qu bạn khng cần phải mua nhưng lại v cng nghĩa v c gi trị lớn lao khi bạn trao tặng cho bạn b, người thn v cho cả chnh bạn...

Mn qu của SỰ LẮNG NGHE:

Hy thật sự lắng nghe, chia sẻ những nỗi đau, tm sự vui buồn cng người khc. Hy lắng nghe khng chỉ bằng đi tai m bằng tất cả tấm lng.

Mn qu của SỰ QUAN TM:

Hy dnh thời gian để quan tm đến người thn, bạn b đồng nghiệp, xem những vấn đề của họ như l của chnh bạn. Hy để mọi người cảm nhận tnh cảm của bạn qua những hnh động bạn thể hiện hng ngy.

Mn qu từ SỰ TRU MẾN:

Hy thể hiện sự tru mến với những người thn yu bằng những lời ni n cần v cử chỉ tru mến, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu.

Mn qu từ NHỮNG NỤ CƯỜI:

Nụ cười l một ngn ngữ khng lời nhưng c khả năng lan tỏa sức mạnh đến người khc nhanh nhất. Một nụ cười lm niềm vui nhn đi, lm nỗi buồn trở nn nhẹ bỗng. Hy trao tặng nụ cười cho tất cả những người xung quanh.

Mn qu từ SỰ GIP ĐỠ:

Mỗi ngy hy chủ động lm một vi điều tử tế, bạn sẽ thấy cuộc sống thật vui vẻ v nhẹ nhng.

Mn qu của NHỮNG LỜI KHEN TẶNG:

Những cu ni giản đơn nhưng chn thnh như Hm nay trng bạn thật rạng rỡ!, Bạn lm việc đ thật tốt, hay Bữa ăn hm nay thật tuyệt vời! sẽ tạo thm niềm vui v phấn chấn cho người khc.

Mn qu của SỰ SNG TẠO:

Mỗi ngy hy thực hiện một điều bất ngờ nho nhỏ cho bạn b v gia đnh. Chắc chắn bạn cũng sẽ nhận được những điều bất ngờ th vị từ họ.

Mn qu của SỰ TĨNH LẶNG:

L những khoảnh khắc bạn thực sự chỉ muốn yn lặng một mnh. Hy trn trọng thời khắc qu bu ny v trao mn qu của sự tĩnh lặng cho người khc đng lc.

Mn qu của SỰ TRI N:

Những lời đơn giản nhất để by tỏ lng biết ơn đối với sự quan tm, chia sẻ của người khc chnh l Cho bạn! v Cảm ơn cng nụ cười chn thnh

Mn qu từ NHỮNG MẨU GIẤY VIẾT TAY:

Hy viết ra từ những lời chn thật, d rất ngắn, n c sức mạnh phi thường đấy, d n l dng chữ cảm ơn bạn đ gip đỡ ti hay xin lỗi v mnh đ qu nng với bạn. Hay thậm ch một bi thơ hay một lời khuyn đẹp. Chnh những điều nho nhỏ đ, c thể đi suốt cuộc đời ta.

Khi bạn trao tặng những mn qu ny cho bất kỳ ai cng với một nh mắt khch lệ chnh l tấm chn tnh của bạn, chắc chắn chng sẽ trở thnh những mn qu v gi, cho người nhận v cả cho người trao tặng!

 

 

 

 

THƯ GIN

THNG TIN CHC MỪNG

PHN ƯU

KINH SCH VĂN BẢN

KỸ THUẬT

Y HỌC THƯỞNG THỨC

XEM VIDEOS

NGHE BI AUDIO

PHOTO ALBUMS

 

BI VIẾT MỚI

 

 

 

 

 

 

You're visitor # HTML Hit Counter                                       Copyright 2013-2014 HUONGDAOFLORIDA.COM. All Right Reserved. Site designed by Muoi Huynh and Thanh Le and hosted by Godady.com

      www.huongdaoflorida.com                                                                                                                                                               Address: 441 Sparkman Rd- Plant City, FL 33566                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                                     Tel: 813-716-7634