ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ

T̉A THÁNH TÂY NINH

HƯƠNG ĐẠO FLORIDA

 

TRANG CHÍNH

NỘI QUY

ĐẠO HỌC LUẬN

GÓC NH̀N

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

THƯ TÍN

TIN TỨC SỰ KIỆN XĂ HỘI

LIÊN LẠC

E-MAIL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

IS ĐĂ XUẤT HIỆN Ở VIỆT NAM

Đoàn Minh Tuấn


          Kính quí Huynh Tỷ Đệ Muội! Từ ngày Đạo Lịnh 01 ra đời đến nay cũng đă 36 năm, th́ cũng ngần ấy thời gian nền ĐẠI ĐẠO phải trải qua nhiều đổi thay và hổn độn.

          Pháp Chánh Truyền dạy: “ Tuy nhiên, quyền Đạo có khác hơn quyền đời là v́ nó do sự thương yêu mà có chớ không phải dùng áp lực để chế ngự người ta”

          Với chủ trương và đường lối hành Đạo của HĐCQ và sự lèo lái để đồng hóa nhằm tiêu diệt nền ĐẠI ĐẠO của một thế lực đen tối vô thần, đă dần dần đào tạo nên những sứ giả của sự hủy diệt. Những căn nguyên, những tín đồ hữu duyên hữu hạnh ngộ được chân lư một ḷng giữ ǵn luật pháp bảo thủ Chơn Truyền phải gồng ḿnh phải chịu đựng trước những áp lực và khủng bố đến kinh hoàng. Người chết th́ không cho an táng, cấu kết với cường quyền cản ngăn tang gia lo hậu sự, không cho tín đồ bảo thủ hành lễ tang tế, cũng như không cho khai đàn thượng tượng- ngăn cấm mọi sinh hoạt Tôn Giáo theo Chơn truyền.

          Dù gặp phải t́nh cảnh vô cùng khó khăn như trên, nhưng hạt Thánh Cốc trong tâm của những tín đồ bảo thủ vẫn diềm dà nảy lộc đâm chồi ; th́ cái hung tâm hủy diệt cũng biến tướng trong HĐCQ một cách đáng sợ.

          Trước đây HĐCQ dùng lời nói để cản ngăn, hoặc dùng văn bản để trục xuất – giáng chức. Nay biến tướng dùng thói côn đồ hung hản để đánh, để đập đồng đạo đang hiến lể ĐỨC CHÍ TÔN , đă đập cửa, đă phá nhà – dùng đồ dơ bẩn để ném vào đàn cúng tôn nghiêm.


          Sự biến tướng đó, sự lèo lái đó sẽ biến HĐCQ thành những kẻ đốt nhà giết người – trở thành những đao phủ IS chỉ là vấn đề thời gian.

          Nền ĐẠI ĐẠO đang hồi lọan pháp chênh nghiêng, một số th́ nương theo để bảo tồn, một số th́ băng hoại làm khinh rẻ nền Chánh Giáo, một số th́ tiếp tay với thế lực vô thần nhằm luồng vào để diệt Đạo. Nhưng những tín đồ trung hiếu – những tấm ḷng nhiệt huyết- những bậc lăo thông Đạo Pháp cũng không thiếu.
Thông điệp này kính mong quí Hiền kiểm điểm- cảm nhận – thức tỉnh để toàn thể tín đồ CAO ĐÀI chúng ta có một động thái cho dù nhỏ nhất để nền CHÁNH GIÁO ĐỨC CHÍ TÔN trở lại sự Thánh Đức hằng hữu. Nếu không sự biến tướng trong HĐCQ sẽ tự tha hóa, sẽ tự biến thành một thế lực ‘ CAO ĐÀI CỰC ĐOAN”, sẽ hung hản, sẽ tàn bạo, sẽ đập phá thậm chí hơn thế nữa……!!!!..

          Với những ǵ đă và đang xăy ra từng bước từng bước một tiêu diệt nền ĐẠI ĐẠO . Em xin cúi lạy để tỏ sự kỉnh lễ chân thành đến ṭan thể tín đồ ĐẠI ĐẠO, quí nhà đạo tâm hăy cứu lấy….cứu lấy sự cao khiết và Thánh Đức của nền CHÁNH GIÁO .         

          ĐỨC CHÍ TÔN đă dạy :

          - “ Thiên cơ phải do nơi tâm hạnh của các con mà xây đổi máy huyền vi”.


          - “ Đạo phát trễ một ngày th́ nhơn sanh tội lỗi muôn ngàn, v́ vậy mà THẦY muốn cho mổi đứa đều để ḷng lo liệu chấn hưng nền THÁNH GIÁO

          Trân trọng và thật dạ ước mong!!!!

          Kính.

          Đoàn Minh Tuấn

 

Dưới đây là một số h́nh ảnh minh họa những hành vi đă mô tả ở trên của Hội Thánh Cao Đài Quốc Doanh Tây Ninh:

è Hội Đồng Chưởng Quản (Hội Thánh Cao Đài Quốc Doanh Tây Ninh) kết hợp với chánh quyền, côn đồ đánh đập tàn nhẫn đồng đạo trong lần cướp Thánh Thất G̣ Công Tây năm 2013

Tuan Doan Minh's photo.   Tuan Doan Minh's photo.

Tuan Doan Minh's photo.

è Hội Đồng Chưởng Quản (HĐCQ) cản trở không cho người Đạo được chôn cất tại nghĩa trang của Đạo có tên là Cực Lạc Thái B́nh

+19

è HĐCQ kết hợp với côn đồ hành hung Chức Sắc đang hành Lễ Thượng Tượng thờ Chí Tôn: Xé đại phục, quăng măo...

 

è HĐCQ kết hợp với côn đồ và chánh quyền đập phá nhà cửa của tín đồ bảo thủ chơn truyền khi đang hành Lễ Thượng Tượng

 

è HĐCQ quăng mắm tôm, đồ bẩn vào đồng đạo đang hành lễ

 

 

THƯ GIĂN

THÔNG TIN CHÚC MỪNG

PHÂN ƯU

KINH SÁCH VĂN BẢN

KỸ THUẬT

Y HỌC THƯỞNG THỨC

XEM VIDEOS

NGHE BÀI AUDIO

PHOTO ALBUMS

QUAN ĐIỂM

BÀI VIẾT MỚI

 

 

 

 

 

 

You're visitor # HTML Hit Counter                                       Copyright © 2013-2014 HUONGDAOFLORIDA.COM. All Right Reserved. Site designed by Muoi Huynh and Thanh Le and hosted by Godady.com

      www.huongdaoflorida.com                                                                                                                                                               Address: 441 Sparkman Rd- Plant City, FL 33566                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                                     Tel: 813-716-7634