ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ

T̉A THÁNH TÂY NINH

HƯƠNG ĐẠO FLORIDA

 

TRANG CHÍNH

NỘI QUY

ĐẠO HỌC LUẬN

GÓC NH̀N

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

THƯ TÍN

TIN TỨC SỰ KIỆN XĂ HỘI

LIÊN LẠC

E-MAIL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chùm ảnh tưởng niệm các chiến sĩ hy sinh v́ Hoàng Sa:

Kế bẩn nhằm che đậy sự đê hèn

nguyenhuuvinh

Ngày này 41 năm trước, 74 chiến sĩ đă hi sinh trên lănh thổ Hoàng Sa thiêng liêng của Tổ Quốc. Kể từ đó, Hoàng Sa, một quần đảo, phần lănh thổ thiêng liêng của Tổ Quốc rơi vào tay giặc trong sự im lặng, lảng tránh và lấp liếm của nhà cầm quyền CSVN.

Không chỉ có vậy, đă có một thời gian dài, hễ ai dám nói lên rằng Hoàng Sa – Trường Sa là của Việt Nam th́ y như rằng họ được xếp vào loại phản động chống đảng và nhà nước Việt Nam.

Nhưng, đảng có thể im, nhà nước có thể quên, c̣n người dân Việt Nam th́ không thể nào quên được rằng: Hoàng Sa, Trường Sa là máu thịt Việt Nam và tội ác bọn xâm lược – bạn vàng của đảng CSVN – đời đời không thể nào rửa sạch.

Năm 2014, sáng 19/1, một cuộc tập trung tưởng niệm đầy đủ tại Tượng đài Lư Thái Tổ của người dân, đă bị nhà cầm quyền dùng những tṛ bẩn thỉu và trơ trẽn như cắt đá, sửa chữa., thét loa vào tai… để nhằm khuất phục ư chí người dân và lập công với kẻ xâm lược. Những hành động đê hèn và ô nhục đó, đă bị cả thế giới lên án.

Hôm nay, Trung Cộng đă không chỉ chiếm Hoàng Sa, chúng đă chiếm Trường Sa và tuyên bố xây đảo nhân tạo, xây thành đắp lũy trên lănh thổ Việt Nam th́ trái lại nhà cầm quyền Việt Nam đang coi như chuyện của thiên hạ.

Sáng 19/1/2015, một số anh chị em, bà con đă đến Tượng đài Lư Thái Tổ để tưởng niệm những người đă ngă xuống v́ Hoàng Sa thiêng liêng.

http://www.rfavietnam.com/files/IMG_5449.jpg

Lẵng hoa được đưa đến đặt dưới tượng đài vua Lư Thái Tổ.

http://www.rfavietnam.com/files/IMG_5454.jpg

http://www.rfavietnam.com/files/IMG_5470.jpg

Một tên du côn đă ngang nhiên đến gây sự, cướp giật băng và ṿng hoa của anh chị em trước sự chứng kiến của bảo vệ, an ninh, công an. Sau đó hắn t́m cách gây sự với anh chị em.

http://www.rfavietnam.com/files/IMG_5485.jpg

http://www.rfavietnam.com/files/IMG_5488.jpg

http://www.rfavietnam.com/files/IMG_5490.jpg

http://www.rfavietnam.com/files/IMG_5491.jpg

Ngay khi anh chị em đang đứng để chuẩn bị lễ tưởng niệm, một nhóm người mặc áo bịt đầu mang hai ṿng hoa Cựu Chiến Binh quận Hoàn Kiếm cố t́nh đặt chồng lên lẵng hoa của những người tưởng niệm. Dù anh chị em đă di chuyển đi lại mấy lần th́ những kẻ này vẫn t́m cách đặt chồng lên trên. Không chỉ có thế, tên côn đồ xông đến phá nát ṿng hoa, gây sự với các anh em, đánh, đạp vào người già, đánh phụ nữ. Hết sức hung hăn trước sự chứng kiến, quay phim đồng lơa của bảo vệ và các nhân viên an ninh.

http://www.rfavietnam.com/files/IMG_5498.jpg

http://www.rfavietnam.com/files/IMG_5504.jpg

http://www.rfavietnam.com/files/IMG_5506.jpg

http://www.rfavietnam.com/files/IMG_5515.jpg

http://www.rfavietnam.com/files/IMG_5541.jpg

Các nhân viên an ninh vẫn điềm nhiên quay phim, gài bẫy và nh́n tội ác nhởn nhơ xảy ra trước hàng loạt quan khách trong và ngoài nước. Một nhân viên an ninh nữ của CAHN c̣n chứi bới những người yêu nước ngay trước tượng đài. Ả đây:

http://www.rfavietnam.com/files/IMG_5472.jpg

http://www.rfavietnam.com/files/IMG_5533.jpg

http://www.rfavietnam.com/files/IMG_5539.jpg

Và không chỉ một ḿnh ả, nhiều máy quay khác của cơ quan an ninh hoạt động mê mải sẵn sàng giương bẫy săn người yêu nước:

http://www.rfavietnam.com/files/IMG_5474.jpg

Chỉ đến khi anh chị em yêu nước kiên quyết đưa đối tượng cướp giật và gây sự đánh người nơi công cộng, nhiều nhân viên an ninh đă ngăn cản và đỡ cho hắn nhưng không được, th́ xe công an Phường đến giải vây và cứu hắn đi khỏi đó.

http://www.rfavietnam.com/files/IMG_5569.jpg

Anh chị em tiếp tục căng băng rôn tưởng niệm những người đă hy sinh v́ Tổ Quốc, và sau đó đến Công an Phương, Sở CAHN hiếu nại hành vi cướp phá và gây sự hành hung giữa ban ngày nhưng các lực lượng công an, bảo vệ và An ninh đă đồng lơa.

Những hành động đối với những người yêu nước trong buổi tưởng niệm hôm nay, không chỉ là hành động đê hèn, điếm nhục mà là hành động phản bội lại lợi ích dân tộc, đồng lơa với bọn bán nước và cướp nước.

Hà Nội, 19/1/2015

J.B Nguyễn Hữu Vinh

Nguồn: http://www.rfavietnam.com/node/2414

 

 

THƯ GIĂN

THÔNG TIN CHÚC MỪNG

PHÂN ƯU

KINH SÁCH VĂN BẢN

KỸ THUẬT

Y HỌC THƯỞNG THỨC

XEM VIDEOS

NGHE BÀI AUDIO

PHOTO ALBUMS

QUAN ĐIỂM

BÀI VIẾT MỚI

 

 

 

 

 

 

You're visitor # HTML Hit Counter                                       Copyright © 2013-2014 HUONGDAOFLORIDA.COM. All Right Reserved. Site designed by Muoi Huynh and Thanh Le and hosted by Godady.com

      www.huongdaoflorida.com                                                                                                                                                               Address: 441 Sparkman Rd- Plant City, FL 33566                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                                     Tel: 813-716-7634