ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ

T̉A THÁNH TÂY NINH

HƯƠNG ĐẠO FLORIDA

 

TRANG CHÍNH

NỘI QUY

ĐẠO HỌC LUẬN

GÓC NH̀N

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

THƯ TÍN

TIN TỨC SỰ KIỆN XĂ HỘI

LIÊN LẠC

E-MAIL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


BUỔI PHÁT CƠM PHƯỚC THIỆN

TẠI HƯƠNG ĐẠO RẠCH ÔNG


            Hôm nay ngày 23/05 Giáp ngọ ( dl20/06/2014) các chư huynh tỷ có buổi họp mặt tại Rạch Ông nhân ngày phát cơm phước thiện, quư huynh tỷ cùng hưởng ứng tham gia.

            Buổi phát cơm và sữa trong bầu không khí rất nhộn nhịp. Từ trước 9h sáng những bệnh nhân nơi bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 đă đứng chờ đoàn phát cơm đến.
Trên gương mặt của thân nhân bệnh nhân rất vui tươi khi thấy phái đoàn phát cơm đến, họ tuần tự nhận những ly sữa ngọt ngào và những phần cơm chay đậm t́nh thân thiết mặt dù phần cơm chay không lớn lao bao nhiêu nhưng thắm đượm tấm ḷng nhường cơm xẻ áo, những phần cơm đem đến cho bệnh nhân đang mang những vết thương trên thân thể đau thương được ấm ḷng.

            Những nghĩa cử cao đẹp của Tín Đồ Cao Đài Hương Đạo Rạch Ông đă vấy lên t́nh thương yêu nhân loại, v́ những hạt cơm chay là cả một tấm ḷng đùm bọc thương yêu bác ái, nhân nghĩa đại đồng trong hoàn cảnh đau thương và mất mác.

             Tín Đồ Cao Đài luôn chia sẻ những buổi cơm chay đạm bạc và những cóc sữa luôn chan chứa t́nh yêu thương đến cho bệnh nhân hầu xoa dịu vết thương thân thể và luôn mở rộng ṿng tay yêu thương đến với con cái của Đức Chí Tôn trong hoàn cảnh khó khăn bệnh tật.

            Dù trong tháng có những ngày ăn chay Tín Đồ Cao Đài Hương Đạo Rạch Ông đă nhín chút thời gian từ 2h khuya qui tụ tại trụ sở cơm phước thiện kẻ góp công người góp của đun sữa nấu cơm, sốt sắn phân phối cơm vào hộp và đúng 9h sáng đă đến bệnh viện quận 8 để phát cơm cho bệnh nhân. Mặc dầu của ít ḷng nhiều, những tấm ḷng ưu ái đó đă góp phần chia sẻ đau thương với những bệnh nhân đang chờ đón.
                             

 CHƯ HUYNH ĐỆ BẢO THỦ CHƠN TRUYỀN

 

 

 

THƯ GIĂN

THÔNG TIN CHÚC MỪNG

PHÂN ƯU

KINH SÁCH VĂN BẢN

KỸ THUẬT

Y HỌC THƯỞNG THỨC

XEM VIDEOS

NGHE BÀI AUDIO

PHOTO ALBUMS

 

BÀI VIẾT MỚI

 

 

 

 

 

 

You're visitor # HTML Hit Counter                                       Copyright © 2013-2014 HUONGDAOFLORIDA.COM. All Right Reserved. Site designed by Muoi Huynh and Thanh Le and hosted by Godady.com

      www.huongdaoflorida.com                                                                                                                                                               Address: 441 Sparkman Rd- Plant City, FL 33566                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                                     Tel: 813-716-7634