ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ

T̉A THÁNH TÂY NINH

HƯƠNG ĐẠO FLORIDA

 

TRANG CHÍNH

NỘI QUY

ĐẠO HỌC LUẬN

GÓC NH̀N

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

THƯ TÍN

TIN TỨC SỰ KIỆN XĂ HỘI

LIÊN LẠC

E-MAIL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHUYẾN HÀNH HƯƠNG VỀ QUÊ HƯƠNG CỬU NƯƠNG DIÊU TR̀ CUNG

             Kính quí Chức Sắc, Chức Việc và Tín Đồ trung kiên BTCT Quốc Nội và Hải Ngoại.


            Nhân ngày kỷ niệm vía Cửu Nương Diêu Tŕ Cung, Tín Đồ Cao Đài trung kiên BTCT, có tổ chức cuộc hành tŕnh từ G̣ Công, Thủ Thừa ( Long An ), Phan Thiết, Vũng Liêm, Vĩnh Long,... Cùng nhau phối hợp lên đường về " Bạc Liêu quê củ c̣n lời ". Huynh Đệ từ G̣ Công xa xôi đă mở cuộc hành tŕnh từ 14h ngày 25/05/ Giáp Ngọ ( dl 22/06/2014 ), đúng 17h phái đoàn đă đến Vĩnh Long và có mặt đông đủ Đồng Đạo tại địa phương đă tiếp đón phái đoàn G̣ Công rất thân t́nh và nồng hậu, tại tư gia CTS Tân Hạnh, Châu Thành Vĩnh Long trăi qua một đêm hàn uyên tâm t́nh đạo sự và đến 3h sáng ngày 26/05/ Giáp Ngọ đoàn xuất phát lên đường khởi hành trên chiếc xe 29 chỗ, đoàn người nói cười thật vui vẻ, trên đoạn đường dài rồi cũng đến TP BẠC LIÊU, nơi an nghĩ của một vị Nữ Phật trung trinh non trẻ, ngôi mộ nằm giữa khoảng đất cổ thật mênh mong trống trăi nhưng lúc nào cũng thoang thoảng khói hương nghi ngút, và lúc nào cũng có Tín Đồ Cao Đài xa gần đến cúng viếng.

            Thật là ấm áp, huyền vi, tất cả Tín Đồ đă đặt trọn đức tin tín ngưỡng đến Cửu Nương Diêu Tŕ Cung v́ Vị Nữ Phật nầy đă hiển linh xoa dịu từng vết thương đau thân thể và tâm hồn, vấy lên một đức tin mảnh liệt Tín Đồ Cao Đài luôn cầu nguyện mọi điều như ư và thành công mĩ măn, Vị Nữ Phật là một vị cứu tinh của Tín Đồ Cao Đài tại Bạc Liêu miền Nam Nước Việt.

            Phái đoàn kính viếng xong và lên đường tham quan những nơi danh lam thắng cảnh của Chùa Phật tại Sóc Trăng và Mẹ Nam Hải tại vùng ven biển Bạc Liêu, trong không khí dâng trào cảm xúc khi đứng dưới chân Mẹ th́ thầm với những lời cầu nguyện, cho ḥa b́nh thế giới nói chung và cho riêng nước Việt Nam bé nhỏ thân yêu luôn mạnh mẽ trên biển đảo quê hương để xứng đáng là một dân tộc quật cường bất khuất, luôn anh dũng đứng lên để giữ vững một "Đại Nam Việt Quốc" trường tồn và măi măi.

            Tín Đồ trung kiên luôn yêu thương quê hương và bảo tồn nền chánh giáo. Trong mọi t́nh huống khó khăn chúng ta  phải vượt qua và thẳng đứng trên quê hương đất Việt.
                                                             

            TÍN ĐỒ TRUNG KIÊN

  

 

THƯ GIĂN

THÔNG TIN CHÚC MỪNG

PHÂN ƯU

KINH SÁCH VĂN BẢN

KỸ THUẬT

Y HỌC THƯỞNG THỨC

XEM VIDEOS

NGHE BÀI AUDIO

PHOTO ALBUMS

 

BÀI VIẾT MỚI

 

 

 

 

 

 

You're visitor # HTML Hit Counter                                       Copyright © 2013-2014 HUONGDAOFLORIDA.COM. All Right Reserved. Site designed by Muoi Huynh and Thanh Le and hosted by Godady.com

      www.huongdaoflorida.com                                                                                                                                                               Address: 441 Sparkman Rd- Plant City, FL 33566                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                                     Tel: 813-716-7634