ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ

T̉A THÁNH TÂY NINH

HƯƠNG ĐẠO FLORIDA

 

TRANG CHÍNH

NỘI QUY

ĐẠO HỌC LUẬN

GÓC NH̀N

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

THƯ TÍN

TIN TỨC SỰ KIỆN XĂ HỘI

LIÊN LẠC

E-MAIL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dư luận viên - Những đứa trẻ lạc loài,

những đứa con vô thừa nhận

 

 

            “Nếu như các anh biết cách, th́ cuộc tưởng niệm sẽ hết sức ư nghĩa và tốt đẹp. Những hành động nhảy nhót, phá đám hôm nay do các anh tổ chức, chẳng có tác dụng ǵ hơn, là trát cứt vào bộ mặt nhà nước. Bởi người dân Việt ai cũng biết rằng những kẻ bày đặt, chỉ đạo, sắp xếp và tham gia gào lên những bài hát như một đàn con xít mà nhảy nhót ở kia trong ngày giỗ kỵ của cả đất nước th́ đó chỉ là một bầy con lợn”. 

             “Các anh cho mấy đứa áo đỏ kéo cờ búa liềm, hát như có bác Hồ… vừa rồi chỉ là những hành động ngu xuẩn và phản cảm, chà đạp lên ḷng tự trọng của đất nước, của dân tộc mà thôi. Tôi cho rằng không ai chấp nhận được điều đó”.

JB Nguyễn Hữu Vinh

Video: Toàn cảnh những Dư Luận Viên pḥ đảng mang cờ đỏ búa liềm quấy phá buổi tưởng niệm 64 chiến sĩ Gạc Ma hôm 14/03/2015 tại Hà Nội.

http://1.bp.blogspot.com/-K0pNj9CJtXs/VQsFcZ7OHHI/AAAAAAAAHKc/PG7hx-fOcEs/s1600/DLV1.jpg

 

Thạch Đạt Lang (Danlambao) - Khi đọc các bài trên Dân Làm Báo, Đàn Chim Việt tường thuật cuộc tưởng niệm ngày 14/03/2015 về 64 tử sĩ của Quân đội nhân dân Việt Nam hi sinh trong cuộc chiến chống quân xâm lược Tàu cộng ở đảo Gạc Ma ngày 14/03/1988 tại Hà Nội ở tượng đài vua Lư Thái Tổ, tôi thấy rất giận dữ về thái độ hỗn láo, mất dậy, hung hăng của đám dư luận viên quậy phá buổi hành lễ.

Hầu hết những người trong bọn họ đều rất trẻ, chỉ ở khoảng tuổi con trai đầu ḷng của tôi, chừng 24-25..., cao lắm là 30, không biết bố mẹ, các bậc sinh thành của họ nghĩ ǵ khi nh́n thấy con em ḿnh hành động như thế? 

Với đồng phục áo đỏ in h́nh quốc huy của Cộng ḥa XHCN Việt Nam cùng hàng chữ "Đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc", cộng với loa phóng thanh hát bài Trống Cơm, cờ đỏ búa liềm, thái độ hung hăng cùng với sự vắng mặt của công an mặc sắc phục cho chúng ta thấy rơ hoạt động của đám dư luận viên này đă có sự chỉ đạo từ trung ương chế độ CS Hà Nội, các DLV đă được giáo dục, huấn luyện, hướng dẫn cách hành động. 

Tuy nhiên đến chiều ngày 17/03/2015 khi tướng công an Nguyễn Đức Chung họp báo, tuyên bố công an Hà Nội đă xác minh rằng đám dư luận viên không phải của thành ủy, ban tuyên giáo hay bộ công an..., sự giận dữ của tôi về thái độ, lời lẽ của các DLV đă giảm đi rất nhiều, thay vào đó là một niềm thương cảm, tội nghiệp dành cho những kẻ sinh ra, lớn lên được chế độ giáo dục, huấn luyện nhưng cuối cùng trở thành những kẻ lạc loài không được chế độ thừa nhận. 

Tuyên bố của Nguyễn Đức Chung chiều ngày 17/03/2015 như một cái tát trời giáng vào mặt đám dư luận viên quấy rối cuộc tưởng niệm ngày 14/3/2015 ở công viên Lư Thái Tổ, tuyên bố này khiến cho bộ mặt của cộng sản Hà Nội lộ rơ thêm sự gian dối, hiểm ác. Hiểm ác, gian dối với kẻ thù đă đành, hiểm ác với đồng chi, với bạn bè, với cả các mầm non, hạt giống của chế độ chúng cũng không chừa. 

Tổ chức dư luận viên, đứng đầu là Trần Nhật Quang, Hoàng Thị Nhật Lệ đột nhiên trở thành đứa trẻ lạc loài, mồ côi, không cha, không mẹ, không thân nhân, bè bạn..., bị đá ra khỏi căn nhà cộng sản VN một cách cay đắng, nhục nhă, ê chề. 

Nguyên thủy, đám dư luận viên (thường là gốc công an) chỉ hoạt động trên mạng, nhưng về sau, khi có các cuộc biểu t́nh chống Tàu cộng, tưởng niệm các chiến sĩ VNCH trong trận hải chiến Hoàng Sa ngày 19/01/1974, chiến sĩ trong QĐND trong chiến tranh biên giới 1979, tổ chức này đă được phát triển thành một lực lượng hoạt động công khai ngoài xă hội để đối phó với dư luận bất lợi cho chế độ khi truyền thông, internet bùng nổ, mọi biến cố đàn áp, chà đạp nhân phẩm, cướp đất, giết người của chế độ CS được truyền đi khắp thế giới với tốc độ ánh sáng. 

Những dư luận viên chắc chắn phải do, một là Đảng ủy, hai là bộ công an, ba là Mặt trận tổ quốc thành lập, tuyển chọn, huấn luyện từ những đơn vị dân pḥng, thành đoàn của đoàn thanh niên CSHCM hoặc các tổ chức ngoại vi của đảng CSVN. 

Với danh nghĩa "Quần chúng tự phát" Dư luận viên không thể có số quân, số nhân viên, thẻ hành nghề, thẻ lương chính thức... Tuy nhiên, nếu họ không được hưởng lương bổng chính thức th́ chắc chắn họ cũng được lănh công tác phí, tiền bồi dưỡng và ân sủng của chế độ... qua trung gian các tổ chức ngoại vi đảng cộng sản như Mặt trận tổ quốc, đoàn TNCS-HCM... Với danh nghĩa này Hà Nội dễ dàng phủi tay, không biết ǵ về tổ chức dư luận viên khi quốc tế hỏi đến. 

Như vậy trên thực tế dư luận viên là một tổ chức ngoại vi của đảng cộng sản VN, là cánh tay nối dài của chế độ, của công an. Tổ chức này không thể hoạt động độc lâp, do đó lời phát biểu của Nguyễn Đức Chung chiều ngày 17/03/2015 chỉ là một phát biểu chối bỏ trách nhiệm v́ chính ông ta có mặt tại hiện trường suốt diễn tiến cuộc tưởng niệm. 

Đảng CSVN cũng như chính quyền Hà Nội (chữ chính quyền dùng ở đây nên hiểu là thế lực nắm quyền chính trị, không có nghĩa là một chính phủ do dân bầu ra một cách chính đáng) hiện nay là những kẻ chuyên ném đá dấu tay, không bao giờ có can đảm nhận những việc gian ác, thất đức ḿnh làm. 

Cứ nh́n tấm gương Hồ Chí Minh, ông tổ đảng cộng sản VN th́ hiểu ngay mọi chuyện. Con người có hàng trăm tên, có vợ, có con không dám nhận, sẵn sàng hăm hại, bán đứng đồng chí, chôm thơ, chỉa văn, chẳng có chuyện tàn nhẫn, hiểm ác, gian dối nào chưa nhúng tay vào th́ đám lâu là học tṛ làm sao khác được? 

Vậy ai là kẻ chính thức, chịu trách nhiệm trực tiếp về tổ chức này? Bộ công an, Mặt trận tổ quốc, hay chính quyền, đảng cộng sản VN...? Chắc chắn sẽ không bao giờ có câu trả lời chính xác. 

Chỉ tội nghiệp, đáng thương cho dư luận viên, những đứa trẻ mồ côi, lạc loài, đă phụ rẫy cha mẹ ruột thịt của ḿnh là đất nước, dân tôc Việt Nam để t́nh nguyện đi làm con nuôi của những kẻ ḷng lang, dạ thú là đảng cộng sản VN. 

Được đám mẹ ḿn ban cho một chút ân sủng đă vội vă một ḷng hi sinh, vâng lời, ngoan ngoăn thực hành những sai bảo của chúng để báo hiếu chúng đă có công nuôi nấng, giáo dục ḿnh bằng cách phản lại cha mẹ ruột thịt, nhưng rồi bất chợt bị chúng xua đuổi, đá văng ra khỏi cửa, không được thừa nhận là con cái, đến nỗi có những đứa c̣n định viết huyết thư để tỏ ḷng trung hiếu. 

Cho dù những tuyên bố của Nguyễn Đức Chung chỉ có mục đích xoa dịu dư luận dân chúng đang giận dữ, sôi sục căm thù bè lũ bán nước Lê Đức Anh th́ những lời nói đó cũng xúc phạm nặng nề đến sự liên hệ mật thiết của đám dư luận viên và chế độ. 

Cho dù dư luận viên có mặt trơ, trán bóng, da mặt có dầy như da trâu th́ chúng cũng không thể không cảm thấy nhục nhă, ê chề, cay đắng. 

Những tấm gương như tướng công an Phạm Quư Ngọ, Nguyễn Bá Thanh..., những trùm cộng sản, công an bị đồng bọn đầu độc, hăm hại, kẻ chết bất đắc, kẻ đau đớn, quằn quại trên giường bệnh v́ phóng xạ vẫn không làm cho đám dư luận viên sáng mắt th́ lời phủ nhận những liên hệ với dư luận viên của chế độ Hà Nội xét ra chẳng nhằm nḥ chi. 

Thật đáng thương (và cũng đáng đời) cho các dư luận viên!

http://1.bp.blogspot.com/-hBzkCECcszU/Um65ayjTv1I/AAAAAAAAAAU/wrdi97Cbuf4/s1600/Traitimxanh-sig.png

Thạch Đạt Lang

danlambaovn.blogspot.com

 

 

THƯ GIĂN

THÔNG TIN CHÚC MỪNG

PHÂN ƯU

KINH SÁCH VĂN BẢN

KỸ THUẬT

Y HỌC THƯỞNG THỨC

XEM VIDEOS

NGHE BÀI AUDIO

PHOTO ALBUMS

QUAN ĐIỂM

BÀI VIẾT MỚI

 

 

 

 

 

 

You're visitor # HTML Hit Counter                                       Copyright © 2013-2014 HUONGDAOFLORIDA.COM. All Right Reserved. Site designed by Muoi Huynh and Thanh Le and hosted by Godady.com

      www.huongdaoflorida.com                                                                                                                                                               Address: 441 Sparkman Rd- Plant City, FL 33566                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                                     Tel: 813-716-7634