ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ

T̉A THÁNH TÂY NINH

HƯƠNG ĐẠO FLORIDA

 

TRANG CHÍNH

NỘI QUY

ĐẠO HỌC LUẬN

GÓC NH̀N

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

THƯ TÍN

TIN TỨC SỰ KIỆN XĂ HỘI

LIÊN LẠC

E-MAIL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

T́nh h́nh biển Đông ảnh hưởng không nhỏ... là ảnh hưởng cái ǵ!?

http://3.bp.blogspot.com/-4ONFFEtJ4gk/VEWHo91djLI/AAAAAAABszA/Y9TkbTnC_64/s1600/biendong-danlambao3.jpg

CTV Danlambao - Khai mạc kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa 13 sáng 20/10 ông chủ tịch Quốc hội của đảng tuyên bố "T́nh h́nh Biển Đông tiếp tục diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến công cuộc phát triển kinh tế-xă hội của đất nước" (1). Chỉ ảnh hưởng đến phát triển kinh tế-xă hội thôi sao? C̣n vấn đề sinh tử của đất nước là độc lập và toàn vẹn lănh thổ th́ sao!!!??? 

Điểm cần ghi nhận là ông chủ tịch quốc hội "khẳng định" như thế rồi... thôi. Không có một phương hướng đối đầu, giải quyết ǵ cả. Đóng cửa. Tắt đèn. Chẳng khác ǵ khi người dân muốn bạch hóa Mật nghị Thành Đô th́ văn pḥng tiếp dân của Quốc Hội đóng của kín bưng, chỉ có côn an, dân pḥng và dư luận viên... mở cửa 24/24. 

Ghi nhận thêm là trong khi "ảnh hưởng không nhỏ" như thế th́ ông Bộ trưởng Quốc pḥng Phùng Quang Thanh cùng 13 ông tướng tùy tùng khăn gói sang Tàu bắt tay với giặc và "đại diện" cho nhân dân Việt Nam "góp phần thúc đẩy hợp tác toàn diện với Trung Quốc phát triển lành mạnh, ổn định lâu dài..." Tiếp tục cúi đầu "quư trọng quan hệ láng giềng hữu nghị và hợp tác toàn diện với Trung Quốc." 

Trả lời phóng viên báo chí về chuyến đi: 

"Trong chuyến thăm và làm việc lần này, hai bên có bàn việc phía Trung Quốc xây dựng các đảo nhân tạo trên quần đảo Trường Sa của Việt Nam, cũng như chuyện hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981?"  

Ông Phùng Quang Thanh trả lời:  

"Chúng tôi có trao đổi là phải giữ nguyên hiện trạng, phải thực hiện đầy đủ Tuyên bố về cách ứng xử của các bên ở biển Đông (DOC). Quan điểm chung là không mở rộng tranh chấp." (2) 

Thêm một lần nữa, giặc đem khoan vào nhà, xây căn cứ quân sự... sau đó ông Bộ trưởng Quốc pḥng tuyên bố giữ nguyên trạng. Coi như xong. Xem như là... lỡ rồi. Đúng như ư nguyện của Tàu cộng trong chính sách biến vùng tranh chấp thành của vùng của chúng một cách từ từ với sự đồng ư của các đồng chí cộng sản Việt Nam. 

Cũng trong phiên họp Quốc hội của đảng, ông Nguyễn Tấn Dũng, người mà chiếc ghế Thủ tướng đang bị ngắm nghé bởi đồng chí ta là Nguyễn Sinh Hùng cũng nói rằng "việc Trung Quốc ngang nhiên hạ đặt giàn khoan trái phép trong vùng biển Việt Nam đe dọa nghiêm trọng ḥa b́nh, ổn định và phát triển kinh tế - xă hội của đất nước."  

Chủ tịch Quốc hội và Thủ tướng đều không dám đề cập đến hiểm họa mất biển, chủ quyền đă, đang và sẽ tiếp tục bị cướp. C̣n Bộ trưởng Quốc pḥng th́ sang Tàu hứa sẽ giữ nguyên trạng những ǵ giặc nó vừa mới xâm thực. Đó là... "tài lănh đạo" và "chí khí anh hùng" của "đảng ta". 

http://2.bp.blogspot.com/-lvHhaOevv6o/VEWG4ir_WlI/AAAAAAABsy4/EUJYd6v7f3s/s1600/1dlb.png

CTV Danlambao

danlambaovn.blogspot.com

 

 

THƯ GIĂN

THÔNG TIN CHÚC MỪNG

PHÂN ƯU

KINH SÁCH VĂN BẢN

KỸ THUẬT

Y HỌC THƯỞNG THỨC

XEM VIDEOS

NGHE BÀI AUDIO

PHOTO ALBUMS

QUAN ĐIỂM

BÀI VIẾT MỚI

 

 

 

 

 

 

You're visitor # HTML Hit Counter                                       Copyright © 2013-2014 HUONGDAOFLORIDA.COM. All Right Reserved. Site designed by Muoi Huynh and Thanh Le and hosted by Godady.com

      www.huongdaoflorida.com                                                                                                                                                               Address: 441 Sparkman Rd- Plant City, FL 33566                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                                     Tel: 813-716-7634