ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ

T̉A THÁNH TÂY NINH

HƯƠNG ĐẠO FLORIDA

 

TRANG CHÍNH

NỘI QUY

ĐẠO HỌC LUẬN

GÓC NH̀N

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

THƯ TÍN

TIN TỨC SỰ KIỆN XĂ HỘI

LIÊN LẠC

E-MAIL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CON NGƯỜI VÀ BẢN CHẤT CỦA NGUYỄN QUỐC DŨNG

Bài Bốn: ĐÔI ĐIỀU THÚ VỊ TỪ NHỮNG EMAILS

PHẦN A

 

Vào ngày 23/7/2014 chúng tôi nhận được email trả lời của HueChuong Cao tức HT Liêm. Mời đồng đạo xem vài điều thú vị từ email này (xin lưu ư những từ trong lằn gạch màu cam) :

            1/ Về h́nh thức:

                        - Máy vi tính ghi nhận thời gian nhận email này: Jul 23 at 2:07 AM (tức 2 giờ 7 phút khuya, giờ Florida). Tại thời điểm này, giờ Cali - nơi HT Liêm ở - là 11 giờ 7 phút đêm 22/7/2014 và ở VN là 1 giờ 7 phút trưa ngày 23/7/2014.

            Thấy ǵ qua thời điểm này. HT Liêm đă 80tuổi mà vẫn c̣n thức đến 11 giờ khuya vậy sao? ( có thể QD phản biện là 80 tuổi nhưng c̣n khoẻ y như QD vậy!). Và người ở VN không cần phải thức khuya v́ là 1 giờ trưa, đó là Quốc Dũng.

                        - Văn phong trong email đậm nét Nguyễn Quốc Dũng. Tức những danh từ, tĩnh từ, trạng từ trong bài phản ánh bản chất của tác giả là người độc hiểm, không thuần lương. Chẳng hạn, chữ "sững sờ" thay cho "ngạc nhiên"; "truy vấn" thay "hỏi lại"; "ư đồ" thay cho "mục đích".....

                        - Tại góc trên, bên trái, HueChuong Cao (tức HT Liêm) gởi đến : To Me (tức Huỳnh văn Mười) và HT LIEM. Như vậy, HT Liem gởi email này đến Huỳnh văn Mười và gởi đến chính ông. Sao kỳ vậy, hay là HT Liêm lẫn rồi!? Chỉ có một giải thích là, Nguyễn Quốc Dũng đă chiếm/lấy tài khoản email (email account) HueChuong Cao của HT Liêm để viết bài gởi cho HVM và gởi cho HT Liêm để biết (như hắn đă từng làm). Như vậy, NQD có thể kiểm tra tất cả những thư từ riêng tư của HT Liêm mà không cần cho Ông biết và thông qua đây kiểm soát Ông. Đây là việc làm của một tên công an.

 

            2/ Về nội dung:

                        - Tại đoạn văn chúng tôi khoanh ṿng tṛn cam, cho thấy HT Liêm đă vi phạm Mục 3 Chương V của Tân Luật Về Tứ Đại Đ́ều Qui: bạc tiền xuất nhập phân minh . V́ bạc tiền xuất nhập bất minh, không sổ sách th́ c̣n ai dám tin tưởng mà gởi tiền nữa.(thất thu!)

                        - Email của HT Liêm chỉ nói loanh quanh mà phớt lờ yêu cầu chính của chúng tôi, đó là:

            -  Nếu anh sợ đăng việc này lên trang mạng th́ Quốc Dũng sẽ xóa bài, Anh có thể viết tay rồi scan nó và email cho chúng tôi.

           - Nếu anh không có ghi lại sổ sách th́ anh cũng có thể xác nhận là chúng tôi có gởi cho anh số tiền để lo những vấn đề trên hay không? Và người tại Việt Nam nhận số tiền của chúng tôi mà anh gởi về là Quốc Dũng hay ai?

            Phân tích để huynh tỷ chúng ta thấy sự sơ sót cơ bản của một anh "côn an" tay mơ (cũng như đă phân tích ở Bài Hai) chứ con người như Nguyễn Quốc Dũng th́ không c̣n ǵ để nói nữa! C̣n với HT Liêm giờ đă luống tuổi (80 t) cộng với ṿng kim cô mà QD tṛng vào Ông đă biến Ông thành bù nh́n và là một con rối để NQD xoay tuỳ thích. Ôi, một kiếp người!

 

PHẦN B

            Chúng tôi lưu trử rất nhiều emails của QD, có những email mang tựa đề vô cùng thú vị như: "Việc phản bội của Châu", "Bằng chứng về sự phản bội của Châu", v.v...Nó sẽ hữu dụng sau này. Nhưng thú vị nhất phải kể đến email dưới đây:

                        Ngày 4/5/2012, Trung Hien Ton ( tức Nguyễn Quốc Dũng) gởi email để cảm tạ chúng tôi như trên ( bên dưới kư tên là CTS Tôn Trung Hiển - tức NQD). Tổng cộng hai đợt tiền để lo giấy Quyết Định (như Bài Ba có đề cập) là 4000 đô. Tại thời điểm đó hơn 80 triệu. Anh em chúng tôi (CTS Mười và PTS Thành) đóng góp hơn 3/4 trong tổng số.

                         Làm công quả, chúng tôi không nghĩ ǵ cả; nhưng v́ thấy càng ngày HT Liêm càng chỉ là con rối cho Nguyễn Quốc Dũng xoay và sự tráo trở, gian manh của Nguyễn Quốc Dũng nên chúng tôi đưa bằng chứng ra để Quư Huynh Tỷ suy nghĩ khi vẫn c̣n cộng tác với HT Nguyễn Thanh Liêm và Nguyễn Quốc Dũng.

                                    Nay kính,

                        CTS Huỳnh văn Mười

                        PTS Lê Thiện Thành

                      

 

 

THƯ GIĂN

THÔNG TIN CHÚC MỪNG

PHÂN ƯU

KINH SÁCH VĂN BẢN

KỸ THUẬT

Y HỌC THƯỞNG THỨC

XEM VIDEOS

NGHE BÀI AUDIO

PHOTO ALBUMS

 

BÀI VIẾT MỚI

 

 

 

 

 

 

You're visitor # HTML Hit Counter                                       Copyright © 2013-2014 HUONGDAOFLORIDA.COM. All Right Reserved. Site designed by Muoi Huynh and Thanh Le and hosted by Godady.com

      www.huongdaoflorida.com                                                                                                                                                               Address: 441 Sparkman Rd- Plant City, FL 33566                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                                     Tel: 813-716-7634