ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ

T̉A THÁNH TÂY NINH

HƯƠNG ĐẠO FLORIDA

 

TRANG CHÍNH

NỘI QUY

ĐẠO HỌC LUẬN

GÓC NH̀N

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

THƯ TÍN

TIN TỨC SỰ KIỆN XĂ HỘI

LIÊN LẠC

E-MAIL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CON NGƯỜI VÀ BẢN CHẤT CỦA NGUYỄN QUỐC DŨNG

Bài Hai: Sự Gian Xảo, Dối Trá Với Đồng Đạo

Của Ban Quản Trị Trang Mạng hoithanhphucquyen.org

 

            Sau khi đọc bài NHƯ MỘT LỜI TÂM SỰ của Nhất Nguyên Huỳnh văn Mười đối chiếu với bài THÔNG BÁO: HUỲNH VĂN MƯỜI ĐĂ BIẾT SỢ của Ban Quản Trị trang mạng hoithanhphucquyen.org th́ dầu một cháu đồng nhi c̣n nhỏ cũng có thể nhận ra được tính chất bỉ ổi trong sự gian xảo, dối trá của Ban Quản Trị trang mạng này để lừa gạt đồng đạo nhằm thỏa măn "dă tâm" ( tôi xin mượn từ mà BQT trang mạng này "khoái" dùng) thóa mạ CTS Huỳnh văn Mười. Nhưng rũi cho họ - như chúng ta đă thấy - Trời cao có mắt! Nên chúng tôi không tốn công phân tích tính chất bỉ ổi này của họ v́ nó phô bày rành rành ra đó.

            Nhưng Ban quản trị trang mạng này là ai? Đó chính là HT Nguyễn Thanh Liêm và Nguyễn Quốc Dũng. Bằng hành vi gian manh, xảo trá của ḿnh, HT Nguyễn Thanh Liêm và Nguyễn Quốc Dũng đă coi thường đồng đạo, đă nghĩ rằng chúng ta không biết ǵ nên họ muốn nói ǵ th́ nói, muốn viết ǵ th́ viết. Nhưng họ đă lầm! Một lần bắt được, chín mười lần không. Không phải một lần bắt được (như sự dối trá trong bài THÔNG BÁO... nói trên) mà trong từng bài viết kư tên HT Nguyễn Thanh Liêm, Ban quản trị hoặc hàng chục bút danh khác nhau mà Nguyễn Quốc Dũng là tác giả nhằm bôi lọ đồng đạo và Chức sắc mà không một chứng minh cụ thể, chỉ nói bá láp, quơ quào, cùng với một văn phong của một tên vô đạo, sặc mùi lưu manh, bến xe kẻ chợ cũng đă nói lên sự xảo trá, gian manh rồi. Gần đây nhứt, ngày 12/7/2014, Nguyễn Quốc Dũng, lấy tên là Chánh Trực, lên một " danh sách những người bị vợ chồng Dương Xuân Lương lừa đảo" (nguyên văn cái tựa của Nguyễn Quốc Dũng), chưa đề cập đến điều này có thật hay không, nhưng chỉ với hành vi cố t́nh bơi móc chuyện lặt vặt, đời tư để bêu xấu một người từng là bạn ḿnh cũng đủ cho thấy Nguyễn Quốc Dũng không phải là một ngựi tu hành ǵ cả, đủ nói lên tính chất bỉ ổi, ti tiện của tên phản bạn, chữi cha, chém chú! ( nếu Nguyễn Quốc Dũng cần chứng minh hành vi phản bạn, chữi cha, chém chú này của y, tôi sẽ đưa ra bằng chứng cụ thể). Đây cũng là bài học cho HT Nguyễn Thanh Liêm và Nguyễn thị Mỹ Nga! (một người mà cha của hắn hắn c̣n chữi th́ huống hồ là các vị).

            "Tiếng nói bảo thủ chơn truyền của môn đệ Đức Chí Tôn", đây là câu văn được đặt tại phần trên của trang mạng hoithanhphucquyen.org, để nói lên tôn chỉ của trang mạng này. Tuy nhiên, nếu chúng ta kiểm lại những bài viết của Nguyễn Quốc Dũng với hàng tá những bút danh khác nhau chỉ nhằm một mục đích duy nhất là đánh phá, bôi lọ những đồng đạo, những Chức sắc , những tổ chức Đạo đă từng miệt mài không mệt mơi để chắt chiu, ǵn giữ, để không cho mai một những ǵ mà Chí Tôn truyền dạy, những ǵ mà Hội Thánh đúng Chánh pháp đă ban hành; th́ câu hỏi được đặt ra là trang mạng hoithanhphucquyen.org có phải được lập ra để phục vụ cho công cuộc ǵn giữ luật pháp chơn truyền của môn đệ Đức Chí Tôn hay không? Rơ ràng là không! Vậy nó được lập ra với mục đích ǵ và Nguyễn Quốc Dũng là ai?

            Qua những lời đồn đoán của đồng đạo, qua những bài viết của huynh Dương Xuân Lương về Nguyễn Quốc Dũng cộng với văn phong không mang bản chất của một người tu nhằm gây rối, phá hoại những thành tŕ bảo thủ luật pháp chơn truyền cũng đủ cho thấy Nguyễn Quốc Dũng là công an hoặc là người đă và đang cộng tác với công an. Chúng tôi chứng minh thêm việc này qua lời tự thú (theo kiểu lạy ông con ở bụi này) của Nguyễn Quốc Dũng. Trong bài viết "Ông Phùng văn Phan có phải là gia đ́nh cộng sản?" của Quốc Dũng, (http://hoithanhphucquyen.org/showthread.php?2767-%C3%94NG-PH%C3%99NG-V%C4%82N-PHAN-C%C3%93-PH%E1%BA%A2I-L%C3%80-GIA-%C4%90%C3%8CNH-C%E1%BB%98NG-S%E1%BA%A2N), xin trích nguyên văn, kể cả phần in đậm:


            "Ông Phùng Văn Phan, sinh 1942, có 7 đứa con, trong đó có 3 đứa làm cho cơ quan nhà nước:

1- Con gái: Phùng Thị Tuyết Anh, sinh năm 1966, đảng viên (vào đảng 1995), giáo viên cấp 3 trường Nguyễn Trung Trực, Ḥa Thành, Tây Ninh.

2- Con Trai: Phùng Hoàng Đạo, sinh 1970, Phó Khoa Nội bệnh viện Thống Nhất (Tp.HCM), đă làm đơn xin gia nhập đảng nhưng không được xét duyệt v́ chính quyền đă biết được con người hai mặt của ông Phan.

3- Con Trai: Phùng Thanh Sơn, sinh 1980, trước đây làm ở Báo Pháp Luật Tp.HCM, hiện nay chuyển sang làm tư vấn luật cho cty sữa Vinamilk.

Ông Phan làm thông gia với ông Nguyễn Hồng Đường (Nguyên Phó Chánh Văn Pḥng UBND tỉnh Tây Ninh), con trai ông Phan là Phùng Hoàng Đạo, cưới con gái ông Đường là Nguyễn Hồng Anh Thư".
(hết trích)

            Chúng tôi dám chắc một điều là, cha mẹ chưa chắc nhớ hết được năm sinh của các con chớ đừng nói những chi tiết lắt léo khác. Đằng này Nguyễn Quốc Dũng biết được đầy đủ tên họ, năm sinh của từng đứa con của huynh Phan, biết được vào đảng năm nào, làm việc ở đâu rồi chuyển công tác về đâu, thậm chí biết được tên họ sui gia của huynh Phan, trước đây ông này làm việc ǵ, ở đâu...vân vân và vân vân...Không có một người dân b́nh thường nào kể cả anh em ruột trong gia đ́nh biết hết những chi tiết này. Điều này cho thấy chính Nguyễn Quốc Dũng đă tự khai ḿnh là công an hoặc là người đă và đang cộng tác với công an. (Trời đất! Sao lại dại dột đến thế hỡi người bạn vàng và tử tế của tôi. Rồi đây bạn sẽ bị kỷ luật nếu cấp trên của bạn đọc được những phân tích này. Tội nghiệp quá!).

            Xin mở ngoặc. Có thể đồng đạo đặt câu hỏi là, nếu bảo Quốc Dũng là công an th́ tại sao hắn là Ban Quản Trị để kiểm soát một trang mạng chuyên đăng những bài chống cộng? Thật ra đây chỉ là hành động tung hỏa mù của họ. Nếu những bài chỉ trích cộng sản này không đăng ở trang mạng này th́ cũng đăng ở những trang mạng khác. Chết thằng tây nào. Quan trọng là những bài này làm mặt nạ che chắn cho hành động phá Đạo của Nguyễn Quốc Dũng. Đây là điều mà quan thầy của anh ta muốn. Thêm nữa, chúng ta có thể nh́n thấy những blogger Việt Nam, những người lên tiếng cho một nền dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam một cách ôn ḥa đều bị cầm tù hoặc bị theo dơi chặt chẻ. Công an Việt nam thừa sức để biết Nguyễn Quốc Dũng có chân trong Ban Quản Trị một trang mạng chuyên trích dẫn những bài tố Cộng nẫy lửa, nhưng hắn vẫn ung dung đi về từ Việt Nam và Mỹ, vẫn ung dung ngồi đó rung đùi để viết bài đánh phá đồng đạo. Vậy anh ta là ai?! Đóng ngoặc.

            Bây giờ, xin được phép vài hàng cùng HT Nguyễn Thanh Liêm,

            Anh Ba Liêm, chúng tôi và đồng đạo ǵn giữ nền chánh giáo của Đức Chí Tôn vô cùng thất vọng v́ anh! Anh đă bán linh hồn ḿnh cho quỉ dữ từ khi anh cộng tác với Nguyễn Quốc Dũng. "Kiến nghĩa bất vi vô dũng giả", nhưng anh đă đánh mất tính NHÂN và tính NGHĨA.

             Tại sao chúng tôi nói như vậy.

            Anh tự xưng là chủ của trang mạng hoithanhphucquyen.org vậy mà anh lại để cho Quốc Dũng lợi dụng trang mạng này để bôi lọ và đánh phá đồng đạo, chuyện không nói có, chuyện có nói không, đổi trắng thay đen bằng những bài viết mạo danh chính tên họ của anh hoặc những bút danh khác mà anh không có một phản ứng nào. Thấy những người tu hành lương thiện bị hại như vậy mà anh không lên tiếng trong thẩm quyền của anh ở trang mạng, như vậy anh không có ḷng nhân, tức bất nhân.

            Chị Muội là người đă từng chen vai sát cánh cùng anh để lo cho đạo nghiệp, và cho đến bây giờ vẫn c̣n bênh vực chở che cho anh. Những giọt nước mắt của chị Muội mỗi khi nói chuyện về anh với đồng đạo chúng tôi vô cùng trân quư. Vậy mà anh để cho Quốc Dũng lấy tên họ của anh viết bài hổn láo, xúc phạm đến chị Muội một cách không thể chấp nhận được mà anh vẫn làm thinh. Anh không c̣n t́nh nghĩa nữa!

             Ṿng kim cô nào (tiền bạc, danh tiếng ảo, hoặc đe dọa) mà Quốc Dũng đă trồng vào người anh để anh trở thành một người bất nhân, bất nghĩa đến như thế?! Làm sao anh c̣n dám nh́n mặt anh em đồng đạo nữa hả anh Ba Liêm!

            Sau cùng, vài hàng cùng chị Nguyễn thị Mỹ Nga.

            Khi mở trang mạng của Liên Hiệp BTS & Hội Thánh Em thấy h́nh chị ngồi đó tươi cười cùng chị Muội và những anh em trong Ban Chấp Hành, tôi thấy hỗ thẹn dùm cho chị. Tại sao? Quốc Dũng đả phá Liên Hiệp BTS một cách không nương tay, mà chị là thành viên trong Ban Chấp Hành, vậy chị nghĩ thế nào? C̣n nữa, chị sinh hoạt tại TT Mountain View. Đây xem như là gia đ́nh thứ hai của chị mà chị Muội là chị cả. Một kẻ phá hoại gia đ́nh ḿnh, bêu xấu anh chị ḿnh trước mặt mọi người mà chị vẫn đi theo cộng tác th́ đồng đạo sẽ nghĩ thế nào về cách nh́n và nhân cách của chị! Đừng nguỵ biện rằng ai làm ǵ th́ làm, tôi không theo ai, tôi chỉ đăng bài thôi để bảo vệ cho nhân cách và cách nh́n hạn hẹp của ḿnh. Nhà của một kẻ xấu (trang mạng của Quốc Dũng) mà chị ra vào hằng ngày (đăng bài) thậm chí c̣n tiết lộ những chuyện của gia đ́nh ḿnh, của anh em ḿnh cho kẻ xấu, th́ nhân cách làm người của chị ở đâu? Đừng để đồng đạo lấy câu của Nguyễn Quốc Dũng ngưu tầm ngưu mă tầm mă áp dụng vào chị.

            Cầu xin các Đấng soi sáng thêm cho anh Ba Liêm và Chị.

 

Nhất Nguyên Huỳnh văn Mười

 

 

 

THƯ GIĂN

THÔNG TIN CHÚC MỪNG

PHÂN ƯU

KINH SÁCH VĂN BẢN

KỸ THUẬT

Y HỌC THƯỞNG THỨC

XEM VIDEOS

NGHE BÀI AUDIO

PHOTO ALBUMS

 

BÀI VIẾT MỚI

 

 

 

 

 

 

You're visitor # HTML Hit Counter                                       Copyright © 2013-2014 HUONGDAOFLORIDA.COM. All Right Reserved. Site designed by Muoi Huynh and Thanh Le and hosted by Godady.com

      www.huongdaoflorida.com                                                                                                                                                               Address: 441 Sparkman Rd- Plant City, FL 33566                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                                     Tel: 813-716-7634