ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ

T̉A THÁNH TÂY NINH

HƯƠNG ĐẠO FLORIDA

 

TRANG CHÍNH

NỘI QUY

ĐẠO HỌC LUẬN

GÓC NH̀N

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

THƯ TÍN

TIN TỨC SỰ KIỆN XĂ HỘI

LIÊN LẠC

E-MAIL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MƯU ĂN TRƯỢT CỦA NGUYỄN QUỐC DŨNG

 Dương Xuân Lương

 

NAM MÔ

CAO ĐÀI TIÊN ÔNG

ĐẠI BỒ TÁT MA HA TÁT.

 

MƯU ĂN TRƯỢT CỦA NGUYỄN QUỐC DŨNG.

“1. Đánh tráo thủ phạm và nạn nhân.

2. Làm hư người đạo”

”.

I/- Sự thật về trang web hoithanhphucquyen: treo đầu dê bán thịt chó của anh Dũng.

1/- Nguồn gốc trang web.

Nói vắn tắc mà đầy đủ th́ như thế nầy: anh Nguyễn Quốc Dũng là tay trong của công an Việt Nam. Năm 2008 anh Dũng đă thực hiện âm mưu để hại Dương Xuân Lương qua vụ TỜ BỐ CÁO & CÁI LOA. Sau đó được lịnh quan thầy lập một trang web ở Việt Nam. Một thủ đoạn cao cường và thâm hiểm của trang web là mua chuộc HH Hiền Tài Nguyễn Thanh Liêm hợp tác. Do có tên HH Hiền Tài NT Liêm nên người đạo theo chánh giáo chơn truyền ở Việt Nam đều lầm tưởng là trang web được lập ra ở Mỹ và hợp tác.

Nhờ uy tín của HH Hiền Tài mà Nguyễn Quốc Dũng đă gạt được rất nhiều người đạo ở Mỹ đưa tiền cho y về Việt Nam để lũng đoạn khối đoàn kết của người đạo theo chánh giáo chơn truyền, làm hư người đạo (tung tiền mua phẩm Chánh Trị Sự, Gia An) và hại người đạo...

Chúng tôi kêu gọi những người ở Mỹ đă đưa tiền cho Nguyễn Quốc Dũng mạnh dạn công khai ra trên trang web Hương Đạo Florida để chứng minh là ḿnh bị gạt, là không có ư hại người đạo ở Việt Nam. Nếu quí vị yêm ẩn điều bị gạt nầy là cố ư tiếp tay cho Nguyễn Quốc Dũng hại đồng đạo ở Việt Nam; chúng tôi sẽ đưa việc nầy ra Đại Hội Nhơn Sanh để quí vị trả lời và đại hội sẽ định đoạt.

Riêng với HH Hiền Tài Nguyễn Thanh Liêm th́ chúng tôi đă có lời thỉnh giáo mà đến nay chưa hồi đáp th́ đă rơ tư cách của HH và cái việc hại người đạo ở Việt Nam đă rành rành ra đó.

2/- Điều lệ trang web và mặt thật của Nguyễn Quốc Dũng.

Trang web... là tiếng nói bảo thủ Luật pháp chơn truyền... V́ thế, lập trường và quan điểm là tuyệt đối tuân hành tính chính thống của Tân Luật & Pháp Chánh Truyền, Đạo Luật, Đạo Nghị Định... và các văn bản đă được Hội Thánh Cao Đài Ṭa Thánh Tây Ninh lập thành.

&&&

Nguyễn Quốc Dũng viết: CTS Đặng sẵn sàng thoái vị v́ lư do sức khỏe, nhưng nhất định không trao quyền điều hành Hương Đạo lại cho PTS Tiến v́ lư do PTS Tiến thuộc nhóm "Khối Nhơn Sanh" nh́n nhận "Bản án chối chúa" (từ dùng của CTS Đặng): Đạo Lệnh 01!

a/- Về Đạo Lịnh 01.

Đạo Lịnh 01/1979 có 11 con dấu của Hội Thánh.

Trong đó có Ngài Hồ Bảo Đạo QU. Chưởng Quản Hiệp Thiên Đài. Ngài có dây sắc lịnh hẳn hoi (theo PCT chú giải: quyền năng của dây sắc lịnh là tối thượng trong hành chánh tôn giáo). Vậy mà người đạo tuân theo Đạo Lịnh 01 Nguyễn Quốc Dũng cho là chối chúa đủ cho thấy sự kém hiểu về pháp luật đạo.

C̣n như so với điều lệ trang web là anh Dũng đă xuất hồ phản hồ.

Nhưng anh Dũng là một người có học thức và là con ḍng cháu giống (chữ của anh Dũng tự khoe) Tôi cho rằng anh muốn bao che cho thủ phạm là Bản Án Cao Đài bằng cách lu loa về nạn nhân. Cách bao che đễ lừa đăo người đạo là lên án Đạo Lịnh 01... vốn là nạn nhân của bản án.

Ngày nào Khối Nhơn Sanh c̣n tồn tại th́ chúng tôi bảo đảm rằng sẽ có người vạch ra thủ đoạn văn nô, bồi bút của anh Dũng.

b/- Nguyễn Quốc Dũng chỉ đủ hiểu biết để phá đạo.

CTS Đặng thôi việc th́ quyền bầu CTS khác thay thế là của các Phó Trị Sự và Thông Sự trong Hương Đạo chớ CTS Đặng đâu có quyền như thế. Quyền do pháp luật đạo định chớ đâu phải như tiền ở trong túi muốn xài sao th́ xài.  NQD kết bạn với CTS Đặng là để phá hoại sự đoàn kết của HĐ Rạch Ông (tiền để phá hoại nầy có phần của đồng đạo ở hăi ngoại gởi về) nên chúng tôi mới có yêu cầu làm rơ (xin đừng phiền).

II/- Hổ lang Dũng viết bậy để che dấu tội hại người đạo.

Báo Tây Ninh ngày 18/20 và 22-03-2008 có ba bài báo viết về Dương Xuân Lương nhưng v́ sao đến 28-08-2009 mới ra lịnh truy nă?

Đó là vấn đề c̣n bí mật mà chúng tôi đang t́m hiểu...

1/- Vào google gơ “Dương Xuân Lương” sẽ thấy hiện ra:

Dương Xuân Lương - Tổng cục Cảnh sát pḥng chống tội ...

(www.canhsat.vn/truyna/tabid/489/ctl/chitiet/mid/1778/.../Default.aspx)

ảnh đối tượng truy nă. Dương Xuân Lương (LD các quyền TDDC xâm phạm lợi ích của NN, quyền, lợi ích hợp pháp của TCCD ) .

Đi sâu vào trong thấy số thự tự: 8104.

Đơn vị phát hành là Công An Ḥa Thành. Ngày 28-08-2009.

2/- Nguyễn Quốc Dũng viết:

Như vậy, việc công an truy nă Dương Xuân Lương phải chăng ẩn chứa nội dung "lừa đảo, chiếm đoạt tài sản công dân" sẽ làm rơ sau đó?

Thông tin từ Tổng cục cảnh sát như thế Dũng có tài cán chi đó mà ba xạo được??? Chà chà định che dấu việc  hại người đạo a??? Cần ǵ chờ ngày sau ngay bây giờ đă rơ rồi anh Dũng à.

III/- Anh NQ Dũng đừng làm miếng chanh để bị vất bỏ.

Anh Dũng tự hào là sanh ra trong một gia đ́nh con ḍng cháu giống. Có ông ngoại là Ngài Trần Quang Vinh (mà anh cho là vĩ nhân) nhưng tiếc thay anh không đủ sức để làm một người tử tế. Bao nhiêu lễ giổ đă qua có khi nào anh tự hỏi xương cốt của ông Ngoại anh (là người đă đến với cuộc đời anh rất ân cần) đang ở đâu không nhĩ? Cái ngày mà ông Ngoại anh bị bắt ra khỏi nhà là sáng sớm hay chiều tối? Bao nhiêu người đă khóc khi đó? Ngài vào tù rồi bỏ ḿnh trong đó có làm cho ḷng anh dấy lên một cảm giác trống rỗng, đau đớn nào không? Có lúc nào anh tự đặc vấn đề là phải làm ǵ để xứng đáng với sự thương mến mà ông Ngoại anh đă kỳ vọng không? Cái gương của Ngài Phối Sư chấp nhận bị thâu hồi phẩm tước rồi mặc đạo phục đi cúng và hành đạo theo phẩm Đạo Hữu đă để lại cho hậu tấn một bài học lớn lao về sự coi trọng mạng lịnh Hội Thánh hơn bản thể chẳng lẽ anh không học được ǵ hay sao?

Ba của anh là Thầy dạy học của chúng tôi. Thầy đă góp phần tạo nên nhiều thế hệ học sinh biết cách phụng sự đạo bằng sự chơn thật. Thầy không dạy dùng sự xăo trá để phụng sự đạo. Tôi học với Thầy khi tuổi đời vừa khôn lớn nên hiểu như thế. Một lần nữa Tôi mong anh Dũng thức tỉnh để làm một con người mới: Mạnh dạn từ bỏ cái xăo trá để giao tiếp với người đạo bằng sự chơn thật. Bá Kiến và cái xă hội của Bá Kiến từ bỏ quyền làm người của Chí Phèo nhưng môi trường đạo sẽ rất vui ḷng đón Chí Phèo như một con người; anh có là Chí Phèo đi nữa cũng đừng ngại.

Ngày 10-04-Giáp Ngọ (2014) Khối Nhơn Sanh tổ chức Lễ Kỷ Niệm 55 năm Tôn Sư triều thiên và 36 năm bản án Cao Đài ra đời tại Thánh Thất An Ninh Tây. Anh Dũng tự sắp xếp với CTS Lê Minh Châu để qú ngoại nghi. Mục đích của anh Dũng là dùng h́nh ảnh đó để tiếp tục gạt người đạo ở hăi ngoại đóng góp tiền cho anh; nhưng không dè Khối Nhơn Sanh đă làm cho anh Dũng lộ hết sự thật nên anh Dũng mới có lời lẽ điên cuồng như vậy. (cười ...)

Nay khối nhơn sanh đă rơ trang web hoithanhphucquyen.org do anh Dũng lập ra tại Việt Nam th́ sẽ không có bất cứ ai trong khối nhơn sanh tham gia nữa anh cần ǵ phải cấm. (lại cười...cười). C̣n cô Ánh ư? Anh sẽ thấy cô mạnh mẽ và đảm đang như thế nào trong môi trường của khối nhơn sanh...

Khối nhơn sanh đă thống nhất nhau: bất cứ ai cũng có quyền giao thiệp với anh Dũng nhưng liền sau đó phải công khai nội dung ra cho mọi người được biết.  Như vậy làm sao anh Dũng moi tin tức của khối nhơn sanh nữa. Miếng chanh Nguyễn Quốc Dũng không c̣n cung cấp được ǵ nữa th́ người chủ nào cũng sẽ vất nó vào sọt rác.

Anh Dũng đă phạm vào ngũ giới cấm: Vọng ngữ là điều đă rơ ràng.

Pháp luật đạo th́ nhiều nhưng chỉ cần vận dụng Ngũ Giới Cấm và Tứ Đại Điều Qui th́ anh Dũng không thể chạy chối đâu được. Đó chính là trận thiên la địa vơng của xiễn giáo để trị triệt giáo trong 02 thời kỳ phổ độ đă qua. Bởi cơ tận độ chưa bày nên đạo học thời xưa phải nói lóng.

Tam Kỳ Phổ Độ thừa kế tinh hoa hai thời kỳ trước nên Đức Chí Tôn dạy bố trí trận thiên la địa vơng vào Tân Luật (phần Đạo Pháp). Xiễn giáo thời phong thánh vận dụng trận thiên la địa vơng qua Ngũ giới cấm và Tứ đại điều qui th́ triệt giáo phải bó tay. Không có tay triệt giáo nào lọt qua ngũ giới cấm và tứ đại điều qui hết. Trận thiên la địa vơng lợi hại như thế anh Dũng nghĩ xem đúng không? Tôi rất mong anh hồi tâm để làm một người tốt nên mạo muội viết vậy: anh nên sớm thức tỉnh nhé.

Nay kính.

Việt Nam 15-06-2014.

Bạn đồng sanh với anh.

Dương Xuân Lương.

 

 

 

THƯ GIĂN

THÔNG TIN CHÚC MỪNG

PHÂN ƯU

KINH SÁCH VĂN BẢN

CHUYÊN ĐỀ

Y HỌC THƯỞNG THỨC

XEM VIDEOS

NGHE BÀI AUDIO

PHOTO ALBUMS

 

BÀI VIẾT MỚI

 

 

 

 

 

 

You're visitor # HTML Hit Counter                                       Copyright © 2013-2014 HUONGDAOFLORIDA.COM. All Right Reserved. Site designed by Muoi Huynh and Thanh Le and hosted by Godady.com

      www.huongdaoflorida.com                                                                                                                                                               Address: 441 Sparkman Rd- Plant City, FL 33566                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                                     Tel: 813-716-7634